Oppo R7 và những đánh giá khách quan nhất

Oppo hiện nay có khá nhiều dòng điện thoại khác nhau trên thị trường nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người. Mỗi dòng điện thoại sở hữu nhưng thế mạnh riêng của mình, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của những đối tượng người dùng riêng biệt. Chính vì thế, ngay khi Oppo R7 ra mắt đã có rất nhiều thông tin trái chiều liên quan tới sản phẩm này xuất hiện.

arrowblueanimĐánh giá chung nhất về sản phẩm Oppo N3

arrowblueanimĐánh giá chung về sản phẩm Oppo Mirror 5

arrowblueanimĐánh giá chung về sản phẩm Oppo R1

oppo

Oppo R7 được nhiều người dùng chú ý.

Thiết kế

Oppo R 7 là sản phẩm được thiết kế với diện mạo nhỏ gọn hơn. Nguyên khối và sử dụng vật liệu bằng hợp kim nhôm mang tới sự chắc chắn. Cầm đầm tay khi sử dụng. Với vật liệu được trải qua 48 bước xử lý. Nhằm mang tới hiệu quả cuối cùng. Giúp bạn cũng như bất kỳ người dùng cảm thấy hài lòng về độ bền của vỏ máy.

Thiết kế của R7 có viền máy lớn hơn đôi chút so vớ R7 Plus. Trang bị có thêm viền màu đen nổi bật xung quanh màn hình tạo điểm nhấn ấn tượng. Thiết kế của R7 khá mỏng. Độ dày của thân máy chỉ khảng 6,3mm mang tới sự nhẹ nhàng. Nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Màn hình

Đây là sản phẩm được Oppo thiết kế có màn hình 5 inch. Độ phân giải HD và sử dụng tấm nền AMOLED. Cùng với đó là mật đô điểm ảnh đạt 445 ppi. Mang tới cho sản phẩm khả năng hiển thị khá hoàn hảo. Hình ảnh sắc nét. Màu sắc chân thực.

Điểm mạnh của Oppo R7 ở màn hình chính là việc người dùng hoàn toàn có thể sử dụng. Trải nghiệm ở mọi góc nhìn mà vẫn có được màu sắc, hình ảnh hiển thị tốt nhất. Ngay cả trong mọi điều kiện ánh sáng.

oppo

Màn hình của Oppo R7 sở hữu tấm nền AMOLED.

Camera

Sở hữu camera chính 13MP, có thêm cảm biến ISOCELL, đèn flash LED đơn mang tới cho R7 khả năng chụp ảnh ổn, hình ảnh ghi nhận lại được màu sắc chân thực, sắc nét, chi tiết và ít bị nhiễu. Nhiều chế độ, tính năng hữu ích hỗ trợ giúp khả năng chụp hình của R7 được cải thiện khá nhiều.

Sau khi sử dụng Oppo R7 cho trải nghiệm camera hoạt động nhanh nhạy, chụp nhanh chóng, hình ảnh chất lượng nên được hầu hết người dùng đánh giá cao, hài lòng về chất lượng camera mà sản phẩm mang lại.

Dung lượng pin

Oppo R7 sử dụng viên pin có dung lượng 2320 mAh, không quá ấn tượng song do đã được cải thiện ở phần mềm nên khả năng tiết kiệm pin của máy tốt hơn. Nếu mang ra so sánh với R7 Lite thì R7 có thời lượng pin tốt hơn khá nhiều.

oppo

Dung lượng pin của máy cũng được đánh giá ở mức khá.

Tuy nhiên, điểm yếu chính là ở chỗ do sản phẩm sử dụng vỏ nhôm dẫn đến tình trạng máy tản nhiệt dù có tốt song cũng không thể đảm bảo máy không nóng trong quá trình sử dụng thời gian dài, sử dụng những ứng dụng nặng.

Nói chung, đánh giá một cách khách quan và chung nhất thì những gì Oppo R7 sở hữu khiến người dùng khá hài lòng.Thiết kế bắt mắt, sang trọng và bền bỉ, màn hình chất lượng cao, camera hoạt động ổn định,… song vẫn có những điểm trừ như độ phân giải màn hình chưa cao, cấu hình không quá ấn tượng, phụ kiện chưa đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

arrowblueanimĐánh giá khách quan về sản phẩm Oppo R1K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *