Oppo R7 siêu phẩm với màn hình không viền

Chiếc Oppo R7 siêu phẩm lại tiếp tục phô trương màn hình không viền, mọi thứ rất ấn tượng, ngoài ra còn đi kèm một số thông tin về cấu hình sắp tới của chiếc Oppo R7 này.

Hiện tại có lẽ khá nhiều người vẫn thích những chiếc smartphone không viền màn hình, trên thị trường hiện nay các hãng đang đua nhau và gần đây đã có thêm nhiều những hình ảnh về chiếc smartphone sắp ra mắt của Oppo mang tên R7, máy có thiết kế màn hình gần như là không viền ở 2 mặt bên – Giống như các smartphone ở thị trường nội địa Nhật hiện nay.

Oppo mang tên R7, máy có thiết kế màn hình gần như là không viền ở 2 mặt bên

Oppo R7, máy có thiết kế màn hình gần như là không viền ở 2 mặt bên

Ngoài những bức ảnh rò rỉ về ngoại hình của siêu phẩm Oppo R7, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì mới về sản phẩm lần này, ngoại trừ việc nguồn tin cung cấp ảnh này nói rằng R7 sẽ có màn hình 5.5 inch.

Oppo R7 sẽ có màn hình5,5 inch độ phân giải Quad HD

Đang có nhiều nghi vấn về tên gọi và dường như có thể khá chắc chắn nó sẽ mang tên mã Oppo R7, Oppo R7 sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD. Ngoài ra máy sử dùng chip xử lí là là MT6795 64-bit tám lõi xung nhịp 1,9GHz của MediaTek. Nếu đung là như vậy, theo như dự đoán thì chiếc smartphone này sẽ cho hiệu năng khá tốt, điểm số của MT6795 còn được đánh giá cao hơn cả chip Snapdragon 810 của Qualcomm. Ngoài ra, camera cũng được đầu tư khá kĩ như những sản phẩm của Oppo trước đây’, có độ phân giải lên tới 20,7MP.

Máy sử dùng chip xử lí là là MT6795 64-bit tám lõi xung nhịp 1,9GHz của MediaTek.

Máy sử dùng chip xử lí là là MT6795 64-bit tám lõi xung nhịp 1,9GHz của MediaTek.

Thêm 1 tin tức nữa khá thú vị về công nghệ có lẽ Oppo sẽ trang bị cho những sản phẩm của mình ở thời gian sắp tới, hãng Oppo được cho là đang sử dụng một công nghệ mới nhất hiện nay trên các màn hình của smartphone Oppo, từ đó sẽ có thể làm nhiễu xạ ánh sáng ở các cạnh của màn hình để tạo ra ảo giác rằng thiết bị không có viền màn hình. Tuy nhiên, vẫn chưa có 1 nguồn tin chính xác nào xác nhận về việc hãng có đã và đang nghiên cứu công nghệ này như báo chi và những nguồn tin rò rỉ đang đề cập ở hiện tại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *