Oppo R5 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng?

Trước khi quyết định chọn mua một chiếc điện thoại nào đó thì việc tìm hiểu, nắm rõ mọi thông tin liên quan là hết sức cần thiết. Nó sẽ giúp chúng ta có thể xác định được ưu điểm và yếu điểm của từng sản phẩm để từ đó quyết định có nên chọn mua hay không. Oppo R5 với những gì mà mình sở hữu có phải là lựa chọn hoàn hảo?

arrowblueanimĐánh giá nhanh về sản phẩm Oppo F1s

arrowblueanimOppo Find 9 lộ cấu hình khủng, màn hình độ phân giải 4K

arrowblueanimĐập hộp Oppo R7s

oppo

Oppo R5 là sản phẩm có thiết kế khá hoàn hảo.

Thiết kế

Đặc trưng ở thiết kế của Oppo R5 chính là việc sản phẩm có dải bezel dày nằm ở phần trên và phần dưới của vỏ máy. Trang bị có viền màn hình mỏng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Đồng thời giúp màn hình của sản phẩm có cảm giác rộng ra hơn rất nhiều.

Thiết kế mỏng dễ dàng cầm nắm. Thêm vào đó là ngoại hình cạnh vuông vứt. được bo tròn nhẹ ở các góc mang tới một sản phẩm khá giống với chiếc iPhone 5s của Apple. Điểm khác biệt chính là nằm ở việc Oppo thiết kế cho R5 không có jack cắm 3.5mm. Người dùng sử dụng luôn cổng cắm USB để đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm thanh của mình.

Camera

Nếu đánh giá về camera của Oppo R5 có thể thấy đây là một trong những ưu thế của dòng sản phẩm này. Sở hữu camera chính độ phân giải 13MP, cảm biến IMX 214 của Sony. Có công nghệ xử lý hình ảnh mới là Pure Image 2.0 của Oppo. Giúp chất lượng hình ảnh mà camera của R5 thu nhận lại được khá hoàn hảo. Chất lượng hình ảnh tốt. Khả năng chụp nhanh. Lấy nét nhanh. Đây là 3 điểm cộng của camera của Oppo R5.

oppo

Camera của Oppo R5 được đánh giá khá cao.

Ngoài ra, camera trước của sản phẩm có độ phân giải 5MP. Có những tác vụ hỗ trợ chup ảnh selfie như khả năng hỗ trợ chụp bằng giọng nói, hẹn giờ chụp,… cũng tạo nên sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Dung lượng pin

Do thiết kế của sản phẩm khá mỏng. Nên Oppo R5 chỉ được trang bị có viên pin dung lượng 2000 mAh. Đây được coi là dung lượng pin không mấy ấn tượng. Nhưng nó cho phép người dùng có thể sử dụng liên tục để chơi game, chụp hình trong khoảng nữa ngày. Nếu sử dụng cho những nhu cầu thông thường sản phẩm có thể sử dụng trong vòng 1 ngày.

Điểm cộng của chất lượng pin là việc Oppo trang bị cho máy có công nghệ sạc nhanh VOOC. Giúp thời gian sạc được rút ngắn. Từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng Oppo R5 lên đáng kể.

oppo

Dung lượng pin tốt với những công nghệ mới.

Được đánh giá là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất hiện nay, có nhiều tính năng hấp dẫn, camera được đánh giá cao là những ưu thế mà Oppo R5 sở hữu. Tuy nhiên, yếu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là nằm ở dung lượng pin, không có jack cắm 3.5mm và giao diện người dùng chưa thực sự tốt.

arrowblueanimCứ trung bình mỗi tháng lại có 2 triệu chiếc Oppo R9 đến tay người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *