Oppo Neo 7 và những ưu thế sản phẩm sở hữu

Mỗi sản phẩm khi được cho ra mắt đều sở hữu những đặc trưng riêng làm nên chất lượng. Sức hút của nó. Chính vì thế, ngay khi Oppo Neo 7 được cho ra mắt người dùng đã hết sức tò mò. Tìm hiểu về sản phẩm mới lần này của Oppo. Việc tìm hiểu sẽ giúp cho chúng ta hiểu. Cũng như nắm rõ về những ưu và nhược điểm của mỗi sản phẩm.

arrowblueanimCùng đánh giá chi tiết về chiếc Oppo Joy 3

arrowblueanimĐánh giá chi tiết và chính xác nhất về Oppo Mirror 3

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về Oppo Find 5 Mini

oppo

Oppo Neo 7 là sản phẩm được chú ý trên thị trường.

Thiết kế

Oppo Neo 7 là sản phẩm có thiết kế khá bắt mắt. Trông rất giống với một sản phẩm thiết kế nguyên khối. Thế nhưng, trong thực tế nắp lưng của sản phẩm vẫn có thể tháo rời được. Đảm bảo quá trình tháo lắp sim mỗi khi cần của người dùng được dễ dàng hơn.

Điểm không hài hòa nằm ở thiết kế của sản phẩm chính là việc mặt trước. Mặt trước máy chưa thực sự thu hút, viền cạnh khá dày. Chính điều này khiến cho sản phẩm bị ảnh hưởng khá nhiều ở thiết kế. Tuy nhiên, với những gì mà sản phẩm sở hữu hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng đối với một sản phẩm tầm trung.

Màn hình

Màn hình của Oppo Neo 7 không được đánh giá cao với độ phân giải 540 x 960 pixels trên tấm nền IPS. Độ phân giải màn hình không quá cao. Với mật độ điểm ảnh đạt 220 ppi. Khiến khả năng hiển thị của Neo 7 chưa sắc nét, ấn tượng như những gì mà người dùng trông đợi.

oppo

Khả năng hiển thị của màn hình chưa thực sự tốt.

Đánh giá về chất lượng màn hình của Oppo Neo 7 chỉ được xếp vào hạng trung bình khá. Trong khi những sản phẩm cùng phân khúc có mặt trên thị trường sở hữu màn hình HD. Hoặc thậm chí là Full HD thì màn hình qHD chưa thực sự khiến người dùng hài lòng.

Camera

Sản phẩm sở hữu camerasau có độ phân giải 8MP, khẩu độ f/2.0 và cảm biến Back-illuminated. Thêm vào đó, trang bị của Oppo cho Neo 7 có camera giao diện đơn giản, khá dễ sử dụng. Có những tính năng hữu ích giúp chất lượng hình ảnh mang lại khá tốt. Đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ở điều kiện bình thường vào ban ngày thì Oppo Neo 7 cho khả năng đo sáng khá tốt. Tuy rằng chưa thực sự quá chuẩn xác khi chụp ảnh. Song bằng đó cũng đủ để làm hài lòng người dùng ở phân khúc tầm trung.

Camera trước của Neo 7 có độ phân giải 5MP, nhiều tính năng hữu ích giúp sản phẩm có khả năng chụp ảnh “tự sướng khá ổn, mang tới hình ảnh sắc nét và khá nịnh mắt.

Dung lượng pin

Viên pin dung lượng 2420 mAh được trang bị cho thời lượng thực tế sử dụng tốt hơn so với Galaxy S4. Điều này có thể lý giải được khi độ phân giải màn hình của Neo 7 thấp hơi, khả năng tiêu thụ pin cũng ít hơn nên giúp thời gian hoạt động của máy lâu hơn.

Thông thường, đối với một người sử dụng khá nhiều thì Oppo Neo 7 có thể hoạt động tốt trong vòng 1 ngày. Đối với những ai có nhu cầu sử dụng không qusa nhiều thì sản phẩm có thể hoạt động trong khoảng 1.5 ngày.

oppo

Dung lượng pin của Oppo Neo 7 được đánh giá ở mức khá.

Nhìn chung, Oppo Neo 7 khi sử dụng, đánh giá có thể thấy có thiết kế bắt mắt, đẹp so với các sản phẩm cùng mức giá. Cấu hình hình của máy khá ổn, đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người. Tuy nhiên, chất lượng màn hình của Neo 7 chưa thực sự được đánh giá cao.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về sản phẩm Oppo Find 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *