Oppo Neo 5 đã thực sự làm hài lòng người dùng?

Bên cạnh nhiều sản phẩm khác thì Oppo Neo 5 cũng là một trong những thiết bị smartphone được Oppo đưa ra thị trường đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau của người dùng. Sản phẩm có thực sự mang tới chất lượng, hiệu quả sử dụng cao hay không là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Đánh giá để có thể khẳng định xem Oppo Neo 5 có thực sự khiến người dùng cảm thấy hài lòng?

arrowblueanimCó nên lựa chọn Oppo Neo 3 cho nhu cầu sử dụng của bản thân?

arrowblueanimĐánh giá chi tiết và chính xác nhất về Oppo Mirror 3

arrowblueanimOPPO Joy 3 hạ nhiệt: Giá xuống còn dưới 2 triệu đồng

oppo

Người dùng rất chú ý tới Oppo Neo 5 của Oppo.

Về thiết kế

Sản phẩm có thể kế khá mới so với những thế hệ trước đó. Với trang bị 2 mặt kính vô cùng bóng bẩy. Trong đó, mặt trước của máy hoàn toàn bằng kính. Có 3 phím cảm ứng cơ bản ở cạnh dưới mang hình. Phần khung sườn của Neo 5 sử dụng chất liệu nhựa xi màu kim loại. Thiết kế vát nhẹ ở cạnh để người dùng dễ dàng hơn khi cầm nắm. Phần mặt sau của máy được làm bằng nhựa giải kính. Tạo tính thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm.

Nhìn chung, thiết kế của Oppo neo 5 được đánh giá khá bắt mắt, nhẹ nhàng song hài hòa, giúp người dùng có cảm giác thoải mái mỗi khi cần nắm cũng như sử dụng sản phẩm.

Về màn hình

Sở hữu màn hình có kích thước 4.5 inch, độ phân giải đạt 480 x 854 pixel, có thêm tấm nền IPS để mang tới khả năng hiển thị màu sắc chân thực, rõ nét hơn trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi sử dụng ở góc nhìn không tốt, ánh sáng không đủ.

oppo

Tuy nhiên chất lượng màn hình của Oppo Neo 5 chưa thực sự đánh giá cao.

Yếu điểm lớn nhất ở màn hình của Neo 5 chính là ở khoảng cách lớn giúp lớp kính và tấm nền khá nhiều khiến hình ảnh dễ dàng bị chìm, khiến người dùng cảm thấy không được hài lòng khi sử dụng.

Về camera

So với người tiền nhiệm là Oppo Neo 3 thì Oppo neo 5 được cải thiện đáng kể ở camera. Sản phẩm có camera độ phân giải tăng lên là 8MP. Trang bị có tính năng Pure Image 2.0. Giúp khả năng lấy nét nhanh, chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Bên cạnh đó, có nhiều tính năng hữu ích khác được sử dụng như chụp HDR, GIF và Audio Photo, khả năng phơi sáng kép, chụp chân dung,… để đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với việc sở hữu camera có độ phân giải 8M giúp hình ảnh mà Neo 5 thu nhận lại được khá tốt, sắc nét, màu sắc chân thực và rõ ràng hơn trong cả những hoàn cảnh chụp thiếu sáng. Camera trước với độ phân giải 2MP cũng đáp ứng khá tốt nhu cầu chụp selfie.

Về dung lượng pin

Viên pin của Oppo Neo 5 dừng ở mức 2000 mAh. Cho dù dung lượng pin không cao. Song cũng đủ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng trong khoảng 1 ngày. Đối với những ai không có nhu cầu sử dụng quá nhiều. Thì thời gian sử dụng của viên pin có thể lên tới gần 2 ngày. Kết hợp với tính năng tiết kiệm pin được Oppo trang bị giúp Neo 5 dù có dung lượng pin không quá lớn. Song thời gian sử dụng là khá tốt.

oppo

Dung lượng pin của Oppo Neo 5 chưa thực sự tốt.

Khi tìm hiểu và đánh giá về Oppo Neo 5 có thể nhận thấy sản phẩm có thiết kế đẹp. Camera được cải thiện mang tới khả năng chụp hình tốt hơn. Điểm yếu lớn nhất của Neo 5 chính là ở màn hình. Với độ phân giải thấp khiến khả năng hiển thị chưa thực sự đạt được như những gì mà người dùng mong muốn.

arrowblueanimNhững hình ảnh thật cực sắc nét Galaxy Note 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *