Oppo N1 Mini được trang bị sở hữu những gì?

Mỗi sản phẩm khi được cho ra mắt thị trường đều sở hữu những ưu điểm riêng làm nên chất lượng của sản phẩm. Oppo N1 Mini cũng được chú ý ngay từ khi ra mắt. Sở hữu những ưu thế riêng để thu hút được người dùng sử dụng sản phẩm. Khi tìm hiểu về Oppo N1 Mini chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được những ưu khuyết điểm đó của sản phẩm.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về Oppo Find 5 Mini

arrowblueanimĐánh giá chung về sản phẩm Oppo R1

arrowblueanimẤN TƯỢNG VỚI CAMERA VÀ LOA CỦA SAMSUNG GALAXY S7

oppo

Oppo N1 Mini có những ưu thế riêng.

Về thiết kế

Oppo N1 Mini là sản phẩm được thiết kế giống khá nhiều so với chiếc Oppo N1. Những khác biệt chỉ nằm ở một vài chi tiết nhỏ. Chúng ta nhìn vào có thể thấy Oppo N1 Mini là sản phẩm có thiết kế đẹp, ấn tượng. Đồng thời làm hài lòng nhiều người dùng.

Khác biệt của Oppo N1 Mini so với thế hệ tiền nhiệm là Oppo N1 chỉ nằm ở việc đèn Flash LED. Sử dụng đèn đơn, góc xoay cũng giảm đi so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, việc loại bỏ các đường vát sắc như trên N1 giúp sản phẩm có được sự mềm mại, nhẹ nhàng hơn với viền màu kim loại sáng. Sản phẩm ngay từ khi ra mắt được đánh giá phù hợp với nữ giới hơn là nam giới.

Về màn hình

So với N1 thì chiếc N1 Mini có khác biệt rõ rệt nằm ở màn hình. Kích thước được thu nhỏ lại là 5 inch thay cho 6 inch. Để tạo nên một phiên bản Mini hoàn chỉnh. Độ phân giải màn hình đạt HD 720p cùng với tấm nền IPS. Giúp cho sản phẩm có khả năng hiển thị tốt. Ánh sáng hoàn hảo. Góc nhìn rộng và màu sắc trung thực.

oppo

Chất lượng màn hình của  Oppo N1 Mini được đánh giá khá ổn.

Điểm cộng của màn hình Oppo N1 Mini chính là việc người dùng có thể sử dụng khi dùng găng tay. Có thể mở nhanh ứng dụng bằng cử chỉ. Và một vài tiện lợi khác làm nên chất lượng màn hình khá tốt.

Về camera

Đánh giá về camera của N1 Mini ta có thể nhận thấy sản phẩm sở hữu camera sau của máy được trang bị với 8MP cùng với đèn flash đơn. Sử dụng nền tảng Color OS mới. Tính năng chụp ảnh phơi sáng lên tới 32 giây. Khả năng chụp ảnh động dạng GIF,… và một vài tính năng khác giúp chất lượng hình ảnh thu lại từ camera của N1 Mini là khá ấn tượng.

Song ưu thế của camera của N1 Mini lại thiên về việc đáp ứng cho nhu cầu chụp ảnh selfie đang rất được ưa chuộng. Bởi thế mà Oppo đã trang bị cho máy có tính năng chụp ảnh nịnh mắt. Chế độ chụp làm đẹp. Tư thế chụp được linh hoạt hơn,… nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của con người.

image005

Camera của sản phẩm chưa thực sự toàn diện.

Đánh giá chung nhất về chất lượng camera của Oppo N1 Mini có thể thấy sản phẩm có hình ảnh thu lại màu sắc hơi nhạt. Chưa được sâu nên chưa được đánh giá quá cao về chất lượng hình ảnh.

Về dung lượng pin

Oppo trang bị cho dòng sản phẩm này của mình với viên pin dung lượng 2.140 mAh. Với dung lượng pin như thế này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng bình thường của người dùng trong khoảng 1 ngày. Nếu mang so sánh với các sản phẩm khác cùng tầm giá thì N1 Mini có dung lượng pin chưa thực sự tốt. Chưa khiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Sản phẩm Oppo N1 Mini khi được cho ra mắt hướng tới đối tượng người dùng là nữ giới với thiết kế đẹp, mềm mại, màn hình tốt, nhiều tính năng, khả năng chụp ảnh selfie tốt. Song điểm trừ chính là ở việc sản phẩm có cấu hình chưa cao, dung lượng pin chưa tốt. Tuy nhiên, với những ưu thế mà nó sở hữu thì Oppo N1 Mini vẫn phù hợp với những đối tượng người dùng nhất định.

arrowblueanimẤn tượng với loạt ảnh chụp bằng Galaxy S7 trên Instagram

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *