OPPO Joy 3 hạ nhiệt: Giá xuống còn dưới 2 triệu đồng

Cụ thể, OPPO Joy 3 ở thời điểm hiện tại đã giảm giá từ 2.49 triệu xuống còn 1.99 triệu đồng, giảm tới 20% mức giá ban đầu, đây là 1 mức giảm giá khá mạnh ở thời điểm kinh tế thị trường như hiện nay.

OPPO Joy 3 là smartphone giá rẻ, bản này đã được nâng cấp bộ nhớ trong nhiều hơn gấp 4 lần bản cũ trước đó, cụ thể là bộ nhớ trong đã từ 4 GB lên 16 GB. Với 1 mức giá chỉ còn khoảng 2 triệu đồng, đây là 1 sản phẩm khá đáng giá cho người tiêu dùng trong khoảng thời gian hiện nay.

Máy có cấu hình khá, màn hình 4.5 inch, độ phân giải 480 x 854 px .

Oppo Joy 3 có cấu hình khá, màn hình 4.5 inch, độ phân giải 480 x 854 px .

Máy có cấu hình khá, cụ thể sẽ là gồm màn hình 4.5 inch, độ phân giải 480 x 854 px – Không quá cao, nhưng vẫn hiển thị tốt với độ phân giải này, còn lại bên trong máy dùng chip xử lí lõi tứ tên mã MTK 6582M tốc độ 1.3 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB, hầu hết các tác vụ hiện nay đều có thể hoạt động khá ổn định.

Máy còn có bộ khung vỏ bằng nhựa, dù là nhựa nhưng cảm giác không ọp ẹp và cầm nắm vẫn khá tốt.

Máy còn có bộ khung vỏ bằng nhựa, dù là nhựa nhưng cảm giác không ọp ẹp và cầm nắm vẫn khá tốt.

Joy 3 sử dụng thiết kế đơn giản, nhưng phù hợp với đại đa số người sử dụng, ngoài ra máy còn có bộ khung vỏ bằng nhựa, dù là nhựa nhưng cảm giác không ọp ẹp và cầm nắm vẫn khá tốt. Nhìn chung với một sản phẩm trong tầm giá 2 triệu thì khó có thể đòi hỏi nhiều hơn, kể cả về thiết kế lẫn chất lượng, sản phẩm này vẫn ổn định trong tầm giá. Neo 3 đang được bán và nhập khẩu chính thức tại 1 số công ty lớn hiện nay, nên việc tìm mua không quá khó.

OPPO Joy 3 cũng có 2 khe cắm SIM, các sản phẩm cao cấp vẫn có 1 số model vẫn không được trang bị 2 sim, pin đi kèm trong máy có dung lượgn 2.000 mAh và chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat, nếu không thích, người dùng có thể tìm những cộng đồng hỗ trợ để tự nâng cấp lên những bản cao hơn, nhưng nếu làm vậy thì sẽ không được bảo hành và chỉ dành cho người có kinh nghiệm. Cuối cùng, máy hỗ trợ thêm khe cắm microSD cùng bộ đôi camera trước sau lần lượt là 2 MP và 5 MP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *