Những ưu, nhược điểm của chiếc điện thoại Xiaomi Mi5

Với mức giá là 6.7 triệu đồng thì chiếc điện thoại Xiaomi Mi5 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng  và trong bài viết này mình sẽ đưa ra một số nhận xét về ưu, nhược điểm chiếc điện thoại này nhé.

arrowblueanimXiaomi Mi 5 không bền như Mi 4

arrowblueanimXiaomi Mi 5 sẽ có nhiều phiên bản và có camera kép?

arrowblueanimXiaomi Mi 5 Gold sang trọng

xiaomi

Xiaomi Mi5 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng người dùng.

  1. Thiết kế

Thiết kế của sản phẩm này rất đẹp mắt và cô cùng đơn giản nhưng khi nhìn kĩ thì thiết kế lại rất tinh tế với hình dạng khá gọn gàng. Mặt trước làm viền giả siêu mỏng mặc dù bên trong nhìn viền khá dày.  Hai cạnh đã được vát cong khi cầm thì nó sẽ ôm tay hơn.

  1. Màn hình.

Sản phẩm này có màn hình vô cùng đẹp mắt! Phải công nhận rằng màn hình của chiếc Xiaomi Mi5 so với MI4 đã khắc nhau một trời một vực. Màn hình là 5.3 inch độ phân giải là full HD. Tuy nhiên màu sắc của màn hình cực kỳ trong trẻo và được bảo vệ kính cường lực Gorilla Glas 4. Điều này giúp bảo vệ chiếc máy của bạn một cách tốt nhất.

xiaomi

Với chất lượng màn hình được đánh giá khá cao.

  1. Hiệu năng

Xiaomi Mi5 có hiệu năng vô cùng ấn tượng với mức giá là 6.7 triệu đồng thì sẽ được trang bị con chip Snapdragon 820. Kèm theo đó là 3 GB Ram. Với cấu hình này bạn có thể thoải mái chơi tất cả những game nặng mà không hề bị giật. Theo rất nhiều bài đáo đã đánh giá con chip Snapdragon 820 được cho rằng là con chip mạnh nhất trong thế giới Android hiện tại.

  1. Camera.

Chiếc máy này có camera khá tốt. Camera sau cải tiến so với những sản phẩm trước rất nhiều. Đặc biệt camera trước với công nghệ ultrapixel tạo cảm giác sử dụng camera cực kì ấn tượng. Khi cầm chiếc điện thoải này đề selfile mình cảm thấy trước khi cầm máy này lên để chụp ảnh với bạn bè. Điểm mà mình đánh giá cao nhất ở Xiaomi Mi5 là khả năng selfile bằng camera trước. Và khả năng chống rung của camera sau.

  1. Pin

Thời lượng pin cũng là một lợi thế của Xiaomi Mi5, nhà sản xuất đã làm rất tốt trong việc tối ưu hóa thời lượng pin, với dung lượng 3000 mAh và onscreen được 5-6 tiếng đồng hồ. Đây là một trong những thời lượng để sử dụng pin khá thoải mái.

xiaomi

Và dung lượng pin ở mức chấp nhận được.

Nói chúng, với chiếc Xiaomi Redmi Mi5 có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có nhược điểm  đó là nó có viền ăn gian màn hình khá là nhiều, thứ hai là cạnh màn hình khá là sắc và cuối cùng là máy này không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ làm cho người sử dụng rất bất tiện. Mong rằng những sản phẩm sau sẽ khắc phục những điểm yếu này.

arrowblueanimSo thử một số ảnh chụp từ Galaxy S7, iPhone 6s và Xiaomi Mi 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *