Những tính năng nổi trội của Arbutus AR3 Plus

Với những tính năng độc đáo, Arbutus AR3 Plus đã đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới lạ. Lần đầu tiên có một chiếc điện thoại 5.5 inch tầm 2 – 3 triệu mà lại có RAM 2 GB và bảo mật vân tay.

arrowblueanim (1)Thông tin về chiếc điện thoại Arbutus AR3 Plus.

arrowblueanim (1)Thông tin về giá bán và địa điểm bán sản phẩm Arbutus AR3 Plus.

arrowblueanim (1)Sự thu hút kinh ngạc nhờ vào cảm biến vân tay đa dụng của AR3 Plus.

Arbutus-AR3-Plus

Hình ảnh điện thoại Arbutus AR3 Plus

Arbutus AR3 Plus hẳn là một cái tên khá xa lạ với chúng ta. Sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ lỡ một chiếc điện thoại giá rẻ mà lại có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh đến như vậy. Chiếc điện toại mới ra mắt này sẽ đem đến cho người tiêu dùng những điều thú vị và tuyệt vời nhất. Hãy nghĩ xem, một chiếc điện thoại tầm 3 triệu nhưng giá trị nó đem đến lại hơn rất nhiều? Tại sao bạn lại không thử?

Nhiều người quan tâm đến cấu hình của một chiếc điện thoại. Đây là điều hiển nhiên. Bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng. Hãy yên tâm với cấu hình của Arbutus AR3 Plus. Nó được trng bị CPU 4 nhân loại 64 bit siêu mạnh và IPS HD cong 2.5D cùng với RAM 2 GB, ROM 16 GB. Đồng thời, chiếc điện thoại thông minh này còn có khe cắm thẻ nhớ ngoài. Nó chứa được dung lượng lên đến 64 GB.

Khi sử dụng điện thoại, việc bảo mật là vô cùng cần thiết. Vì điện thoại là nơi chứa đựng nhiều thông tin riêng tư và bí mật của chúng ta. Với giá tầm trung nhưng AR3 Plus lại có độ bảo mật tuyệt vời. Hệ thống bảo mật của chiếc điện thoại này đã đạt đến một tầm cao trong thế hiệ công nghệ bảo mật mà không có bất cứ một chiếc Smartphone giá tầm trung nào có thể đạt được.

Arbutus-AR3-Plus

Một chiếc điện thoại tầm trung lại có thể có cảm biến vân tay

Điều đầu tiên có thể kể đến là bảo mật bằng dấu vân tay. Nhiều người hẳn đã nghe ứng dụng này nhưng hầu như nó chỉ có trên những chiếc điện thoại mắc tiền như Galaxy S6, Galaxy S7 hay iPhone 6s Plus. Vậy là AR3 Plus lại hoàn toàn làm được.

Một ưu điểm của chiếc điện thoại này là camera siêu đẹp. Đây là điều mà nhiều người tiêu dùng đều quan tâm và mong muốn. Sở hữu AR3 Plus, không bao giờ bạn còn lo lắng về khuyết điểm của mình nữa.

Đây quả thật là một chiếc điện thoại tuyệt vời phải không nào? Nếu như yêu thích nó, hãy tìm đến và trải nghiệm nhé!

arrowblueanim (1)Điện thoại Arbutus AR3 Plus tuyệt vời và rất “khủng”.

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *