Những gì mà Oppo Joy sở hữu có hấp dẫn người dùng?

Mỗi sản phẩm khi được cho ra mắt đều hướng tới đối tượng người dùng khác nhau. Oppo Joy với những ưu thế mà mình sở hữu cũng là lựa chọn của những người dùng nhất định. Với những gì mà Oppo Joy sở hữu có khiến mỗi người cảm thấy thu hút, ấn tượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, đánh giá về sản phẩm này của Oppo.

arrowblueanimOppo Find 9 lộ cấu hình khủng, màn hình độ phân giải 4K

arrowblueanimĐập hộp Oppo R7s

arrowblueanimĐánh giá nhanh về sản phẩm Oppo F1s

oppo

Oppo Joy cũng là lựa chọn lý tưởng cho nhiều người dùng.

Thiết kế

Oppo Joy được cho ra mắt với hai màu sắc là trắng và đen với những nét đẹp riêng nằm ở thiết kế. Đánh giá chung có thể thấy sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, nhẹ nhàng song chắc chắn, tạo cảm giác chắc tay khi cầm nắm.

Thân máy không được thiết kế nguyên khối song vẫn rất chắc chắn. Mặt trước là viền kim loại bao quanh kính màn hình vừa mang tới nét đẹp riêng lại giúp bảo vệ màn hình của sản phẩm tốt hơn.

Màn hình

Oppo Joy sở hữu màn hình có kích thước 4 inch. độ phân giải WVGA đạt 480×800 pixel. Kết hợp với tấm nền IPS. Nên dù sở hữu độ phân giải không quá ấn tượng nhưng màu sắc mà màn hình của sản phẩm hiện thị khá tốt. Màu sắc chân thực, độ sáng phù hợp.

oppo

Chất lượng màn hình của Oppo Joy được đánh giá tốt so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Với một sản phẩm có mức giá dưới 3 triệu đồng thì màn hình của máy có thể coi là chấp nhận được. Bên cạnh đó cảm ứng của Oppo Joy khá ổn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo những cản trở, khó khăn có thể gặp phải.

Camera

Sở hữu camera có độ phân giải 3MP ở mặt sau không mấy ấn tượng. Nên Oppo Joy dường như không được đánh giá cao ở tính năng chụp ảnh. Đây là một điểm trừ đáng kể trên dòng sản phẩm này cùa Oppo.

Nhìn chung, nếu sử dụng camera của Oppo Joy để quay phim vẫn có thể đáp ứng được tiêu chuẩn HD 720 pixel.

Dung lượng pin

Qua thời gian sử dụng, đánh giá có thể nhận thấy Oppo Joy hao pin nhanh hơn một chút so với các sản phẩm smartphone khác hiện có trên thị trường. Nếu chỉ sử dụng những thao tác thông thường như nghe gọi, nhắn tin thì sản phẩm có thể sử dụng trong khoảng 2 ngày. Nếu sử dụng thêm những tính năng khác thời lượng pin sẽ giảm đi đáng kể.

oppo

Song dung lượng pin chưa thực sự được đánh giá cao.

Với một sản phẩm sở hữu dung lượng pin 1.700 mAh như Oppo Joy. Thời gian sử dụng như vậy là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Đánh giá một cách chung nhất thì Oppo Joy là một sản phẩm giá rẻ có thiết kế ổn, trẻ trung, năng động và dễ dàng sử dụng. Màn hình cảm ứng sử dụng nhanh nhạy. Đáp ứng tốt cho những nhu cầu cơ bản của người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này có điểm trừ khi cấu hình chỉ đạt mức trung bình. Camera chưa mấy ấn tượng. Dung lượng pin còn kém,… là những điều khiến người dùng còn băn khoăn.

arrowblueanimĐánh giá khách quan về sản phẩm Oppo R1K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *