Những điều về Xiaomi Redmi Note 4 mà bạn chưa biết

Chưa đầy một năm mà Xiaomi đã cho ra 2 phiên bản của Redmi Note. Thực sự điều này đã làm cho người sử dụng rất bất ngờ. Hôm nay, mình sẽ đánh giá chi tiết chiếc điện thoại  Xiaomi Redmi Note 4.

arrowblueanimOppo R7s là sản phẩm đáng để lựa chọn?

arrowblueanimOppo Yoyo – sản phẩm đời đầu của Oppo

arrowblueanimTìm hiểu để đánh giá về Oppo F1 Plus

xiaomi

Xiaomi Redmi Note 4 là sản phẩm ấn tượng ở tầm giá 3 triệu.

  1. Thiết kế.

Về thiết kế chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy thiết kế của chiếc điện thoại này sẽ có mặt lưng khác nhưng được làm giống chiếc điện thoại Redmi Pro, tuy nhiên, mặt lưng không hề bị phai xước . Các phụ kiện đi cùng có cục sạc và không có tại nghe, với cục sạc này có đầu sạc là 5V 2a và không có sạc nhanh.

Mặt trước với camera có độ phân giải là 5MPX, kèm theo đó là các cảm biến và loa thoại. Phía dưới vãn là ba phím điều hướng cơ bản cảu Android là phím home, back và đa nhiệm.

  1. Màn hình

Máy sẽ sở hữu man hình với kích thước là 5.5 inch. Độ phân giải là ful HD. Mình thấy chất lương của màn hình gần giống với Redmi Note 3 Pro, mình thấy không có điểm gì khác biệt cả. Màn hình này khi nhìn qua nó lại không bị ám vàng, ám xanh, rất đẹp, góc nhìn khá là tốt.

  1. Cấu hình.

Điểm qua một chút về mặt cấu hình. Máy mình đang cầm đã chạy sắn MIUI 7 và nó đã được bản update phần mềm MIUI 8. Máy sở hữu một mức ram là 3 GB, bộ nhớ trong là 64 GB.

Với những gì mà cấu hình của máy sở hữu giúp sản phẩm có được hiệu quả hoạt động cao, trơn tru, mạnh mẽ và có thể chấp nhận được.

  1. Hiệu năng.

Bộ vi xử lý là Helio X20 thay thế cho Helio X10 đương nhiên đời su phải nâng cấp rồi.  Cấu hình của con chip này theo công bố của nhà sản xuất thì con chip Helio X20 nâng caao về hiệu năng hơn 61%  so với con chip Helio X10. Máy được cài sẵn phiên bản Android 6.0. Với những gì mà bản thân sở hữu thì Xiaomi Redmi Note 4 sẽ đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

xiaomi

Hay hiệu năng của sản phẩm cũng đạt chất lượng tốt.

  1. Camera

Bây giờ chúng ta cùng trở lịa giao diện của camera. Camera với độ phân gải là 13 MPX. Camera trước với độ phân giải là 5MPX. Khá đáng tiếc là camera lại rất giống với camera của Xiaomi Redmi Note 3. Nghĩa là nó chỉ cho chúng ta điều chỉnh cân bằng trắng. Hoàn toàn không cho chúng ta lấy nét tay cũng như là không cho phép người sử dụng điều hỉnh phơi sáng.

Với thiết kế tường đối, hiệu năng bình thường, cầu hình không quá khủng nhưng với một chiếc máy tầm trung như vậy là đã quá tốt rồi.

arrowblueanimOppo R7 Lite và những đánh giá khách quan nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *