Những điều đáng mong đợi từ chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3s.

Những sản phẩm giá rẻ mà Xiaomi mới cho ra mắt gần đây chính là chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3s. Đây chính là sản phẩm đáng quan tâm trong phân khúc giá khoảng 3 triêu đồng. Vì vậy, mình muốn chia sẻ một chút về chiếc điện thoại này đến các bạn đang có ý định sẽ sở hữu nó.

arrowblueanimOppo Neo 7 và những ưu thế sản phẩm sở hữu

arrowblueanimOppo R7 và những đánh giá khách quan nhất

arrowblueanimOppo R5 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng?

xiaomi

Xiaomi Redmi 3s là sản phẩm nhận được nhiều chú ý.

  1. Thiết kế.

Nói chúng thiết kế của những dòng giá rẻ và tầm chung năm nay của Xiaomi đều áp dụng “ngôn ngữ” là thiết kế nguyên khối. Chính thiết kế như vậy sẽ làm cho chiếc máy của chúng ta trông không rẻ một chút nào. Chúng ta có một mặt lưng kim loại khá lớn ở phía sau. Phía trên và dưới đều được làm từ nhựa. Nơi mà nhà sản xuất đặt những ăng ten thu và phát sóng. Hai dải nhựa này cũng được làm đồng màu với những kim loại ở giữa. Nếu nhìn lướt qua thì các bạn có thể nhầm lẫn cả mặt lưng này đều được làm từ kim loại.

Kích thước màn hình là 5 inch nên kích thước khá nhỏ, gon, năm trên tay vô cùng dễ chịu.

xiaomi

Thiết kế của máy cũng có nhiều điểm nhấn khác biệt.

  1. Camera

Trong tầm giá này thì camera của Xiaomi Redmi 3s có thể coi khá là tốt. Khi mình dùng trong điều kiện trời đủ sáng thì có chất lượng ánh khá là ấn tượng! Với màu ảnh “lạnh”. Về độ chi tiết khá là được. Khi các bạn zoom vào những vị trí xa xa thì nhìn hình vẫn rất nét. Mình tin trong điều kiện đủ sáng thì camera của Xiaomi Redmi 3s sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi chụp trong nhà vầ một số chỗ thiếu sáng thì camera của chiếc điện thoại này vẫn vô cùng sắc nét. Một điểm hạn chế là khi zoom lên chi tiết thì hình sẽ bị nhòe và không rõ hình.

  1. Hiệu năng và trải nghiệm

Chiếc máy này sử dụng chip Snapdragon 430. khi được trải nghiệm những game nặng thì thường ít xuất hiện những trường hợp bị giật. Một lời khuyên cho các bạn nếu muốn sử dụng chiếc máy này để chơi game năng thì cũng có thể sử dụng với mức giá rất rẻ. Nhưng mình cũng không biết rằng chất lượng như thế này về sau có bị thay đổi không.

xiaomi

Cấu hình ấn tượng mang tới hiệu năng mạnh mẽ.

Với một chút thông tin về thiết kế “sang chảnh”. Camera vô cùng nét những chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng thì không quá nét và những trải nghiêm tốt, điều này sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

arrowblueanimOppo R7 Lite và những đánh giá khách quan nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *