Những điểm nổi bật của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s (phần 2)

Ngay từ khi mới ra mắt vào năm 2014, chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s cũng đã nhận được sự ưa chuộng của thì trường đối với những phân khúc giá rẻ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem điểm nổi bật của chiếc điện thoại này nhé.

arrowblueanimNhững gì mà Oppo Joy sở hữu có hấp dẫn người dùng?

arrowblueanimOppo F1 gây được sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt

arrowblueanimOppo N1 Mini được trang bị sở hữu những gì?

xiaomi

Xiaomi Redmi 1s với những đặc điểm cần được chú ý.

  1. Ram

Với sản phẩm của Xiaomi rất nhiều người đã nghĩ rằng ram có phải đến từ nội địa Trung Quốc hay không? vì với mức giá quả rẻ mà chất lượng lại cao, thì rất nhiều người đã suy nghĩ như vây. Tôi phải khẳng định lại là không, đây hoàn toàn là một bản ram quốc tế, vì vậy đừng quá lo lắng vì chất lượng của sản phẩm này nhé. Chiếc này này là hàng chính hãng không phải hàng xách tay, được bảo hành 1 năm. Đây là bản ram quốc tế MIUI V6, bản ram này được dựa trên phiên bản Android 4.4.4 đều có CH Play, Phần mềm sử dụng tiếng việt cho tất cả mọi người.

  1. Sim

Chiếc máy này hỗ trợ 2 sim là sim lớn  dạng thường. Ngoài ra chiếc điện thoại còn hỗ trợ khe cắm mở rộng cho các bạn.

Nhìn chung, với phân khúc dưới 2 triệu đồng mình sẽ không thể giúp cho các bạn tìm kiếm được chiếc điện thoại nào tốt hơn chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s.

xiaomi

Chắc chắn sẽ làm hài lòng những đối tượng người dùng nhất định.

  1. Camera.

Với chiếc điện thoại này khi chụp ảnh sẽ giúp chúng ta lấy nét tự động. Khác hẳn với những camera lấy nét thủ công trên thị trường. Ngoài ra chiếc điện thoại này còn hỗ trợ chế độ chụp ảnh HDR. Các bộ lọc ảnh trong quá trình sử dụng.

  1. Cấu hình.

Với cấu hình của chiếc điên thoại này có thể giúp chúng ta thỏa mãn những nhu cầu giải trí. Cũng như xem phim HD vô cùng mượt mà. Với những game chất lượng cao về đồ họa thi máy có thể chạy với chất lượng trung bình mà không hề bị lag máy. Còn đối với nhưng game phổ biến không yêu cầu quá cao về đồ họa thì đem lại cho người dùng sự trải nghiệm rất tốt.

xiaomi

Và cấu hình của sản phẩm cũng được đánh giá khá cao.

  1. Giao diện

Với giao diện của Xiaomi Redmi 1s đem lại cảm giác cho người sử dụng rất tốt. Với những chủ đề khá là đồ sợ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Hiện nay chiếc máy này muốn mua với giá rẻ thì các bạn chỉ có thể mua online. Chúc các bạn có thể sử hữu chiếc máy mà mình mong ước.

arrowblueanimOppo Neo 5 đã thực sự làm hài lòng người dùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *