Những điểm nổi bật của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s (phần 1)

Hiện nay, cứ nghĩ đến những chiếc điện thoại có giá rẻ thì tất cả mọi người đều nghĩ đến những sản phẩm xách tay đầu tiên vì co cấu hình tốt và mức giá phải chăng. Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn mootj số điểm rất ấn tượng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s.

arrowblueanimOppo R7s là sản phẩm đáng để lựa chọn?

arrowblueanimOppo Yoyo – sản phẩm đời đầu của Oppo

arrowblueanimTìm hiểu để đánh giá về Oppo F1 Plus

xiaomi

Xiaomi Redmi 1s là sản phẩm khá đình đám của Xiaomi.

Chiếc điện thoại này với phân khúc giá hiện nay dưới 2 triệu đồng. Chúng ta sẽ có cấu hình với vi xử lý Snapdragon 400. Ram 1GB. Màn hình HD. Trước đây 2 năm, mình đã từng chia sẻ với mọi người về chiếc điện thoại này với giá gần 4 triệu đồng,

  1. Màn hình.

Đầu tiên là màn hình của chiếc điện thoại này với màn hình HD với 720 x 1280 pixels. Với mức giá 2 triệu đồng thi chỉ là những sản phẩm kém chất lượng với màn hình là 800.480 pixels, QHD là tuyệt lắm rồi! Thế nhưng đối với chiếc điện thoại này sở hữu màn hình 702 pixels.

Với tấm nền IPS. Thứ nhất màu sắc rất tự nhiên sẽ khiến cho người dùng có thể tùy biến được màu và độ bão hòa. Trong phần mềm này có thể chỉnh ám xanh, ám vàng. Hoặc có thể chỉnh được mức độ màu sắc rực rỡ của màn hình. Hoặc là đem lại màu sắc màn hình chuẩn nhất.

Màn hình  này có góc nhìn tốt và khả năng hiện thị ngoài trời ở mức khá. Nói chung  với phân khúc này thì màn hình của Xiaomi Redmi 1s là đẹp nhất. Và có thể sánh ngang tầm những chiếc diện thoại hiên nay có phân  khúc với giá 4 triệu đồng.

xiaomi

Khi sở hữu chất lượng màn hình khá ổn.

  1. Vi xử lý

Thứ hai, đối với những sản phẩm với  phân khúc này chúng ta toàn thấy có bộ vi xử lý của mediateck. Điều khác biệt ở đây chính là con chip snapdragon 400 sẽ đem lại sự ổn định. Sử dụng lâu dài. Với con chip này các bạn sẽ có điểm Antutu rơi vào khoảng hơn 20000. Với điểm số này thi điểm 3D đã chiếm lên đến hàng 4000 điểm thì các trò chơi điện tử có dung lượng nặng. Các bạn có thể dễ dàng cài đặt mà không lo đến bộ vi xử lý này.

xiaomi

Cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ, nhanh nhạy.

Trên đây là hai điểm độc đáo về màn hình và bộ vi xử lý của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích chiếc điện thoại này.

arrowblueanimTìm hiểu và đánh giá về sản phẩm Oppo N1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *