Những điểm mạnh và điểm yếu của chiếc điện thoai Xiaomi Mi Note Pro.

Nếu muốn chọn ra một nhà sản xuất có thể đủ cạnh tranh được với Apple hay Samsung thì Xiaomi la thương hiệu chúng ta phải nghĩ tới đầu tiên, hiện nay Xiaomi đang đứng trong top những nhà sản xuất lớn nhất thế giới. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đánh giá chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note Pro.

arrowblueanimOppo Neo 7 và những ưu thế sản phẩm sở hữu

arrowblueanimOppo R7 và những đánh giá khách quan nhất

arrowblueanimOppo R5 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng?

xiaomi

Xiaomi Mi Note Pro không thể thiếu khi nhắc tới Xiaomi.

  1. Thiết kế.

Với đường viền màu vàng vô cùng sang chảnh, tuy nhiên màu vàng này không giống như màu vàng sampan giống như Apple mà là màu “vàng ta” nên phần nào cũng làm giảm đi nét sang trọng của chiếc điện thoại. Với khung thiết kế kim loại sẽ giúp cho chiếc máy cứng cáp hơn và khi cầm cũng mát tay hơn. Với những vach ăng ten màu trăng để việc bắt sóng được hiệu quả hơn.

  1. Màn hình.

Chiếc điện thoại này sử dụng màn hình với độ phân giải 2K và tấm nên IPS quen thuộc. Cùng với đó là màu sắc hiển thị tuyệt vời! Sắc nét và tươi sáng trông vô cùng sống động . Khả năng hiển thị của màn hình Xiaomi Mi Note Pro là khá tốt. Độ chi tiết, màu sắc tươi mới sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

xiaomi

Với những đặc trưng nằm ở chất lượng màn hình.

  1. Cấu hình.

Chạy chip Snapdragon 810 công với đường viền bằng kim loại sẽ khiến cho những người sử dụng lâu chiếc điện thoại này sẽ có cảm giác nóng tay (khoảng 35 độ). Đặc biệt khi các bạn chạy tác vụ 3D nặng.

Với 4GB Ram thì đa nhiệm của máy đảm bảo sẽ đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị, chơi game, lướt web, xem phim vô cùng thỏa thích. Khi chuyển ra chuyển vào các bạn sẽ không bao giờ phải lo đến việc sẽ phải load lại ứng dụng.

  1. Hệ điều hành.

Chiếc điện thoại này với hệ điều hành Android 5.0. Đây chính là bản cập nhật mới nhất cùng với giao diện MIUI V6 nhìn vào màn hình trông rất đẹp gần giốn với IOS8. Đặc biết, nó thay đổi được theme vì vậy người dùng có thể dễ dàng thoải mái lựa chọn trong kho ứng dụng và thay đổi các theme một cách dễ dàng. Điều này rất phù hợp cho các bạn luôn muốn thay đổi. Vì nếu cứ dùng mãi một thêm sẽ rất nhàm chán.

xiaomi

Và hệ điều hành mang tới hiệu quả sử dụng cao.

Ngoài  điểm trừ do đường viền kim loại đem lại sẽ làm cho máy rất nóng khi sử dụng. Thì tất cả những đặc điểm còn lại về  cấu hình, màn hình luôn đạt chất lượng tốt nhất.

arrowblueanimOppo R7 Lite và những đánh giá khách quan nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *