Những điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy S5

Qua các thế hệ Galaxy thì Samsung đã thay đổi, cải tiến những gì so với các thế hệ đời trước. Vì vậy, hôm nay mình sẽ viết một bài đánh giá về  hai sản phẩm liền kề nhau đó chính là chiếc Samsung Galaxy S4 với Samsung Galaxy S5.

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 7 chỉ sở hữu RAM 4GB ?

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 7 có khả năng chống nước

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 7 có thể đánh bại iPhone 7

Samsung-Galaxy-S4

Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy S5 là những sản phẩm rất được ưa chuộng.

Màn hình.

Màn hình từ chiếc Samsung Galaxy S4 và  Samsung Galaxy s5 không có sự thay đổi quá nhiều.  Với kích thước lớn hơn chỉ có 0.1 inch. Tuy nhiên nhìn về kiểu dáng bên ngoài thì chiếc Samsung Galaxy S5 lớn hơn khá nhiều so với chiếc điện thoại của thế hệ tiền nhiệm

Thiết kế

Về thiết kế thì cả 2 sản phẩm vẫn giữ nguyên chất liệu từ nhựa. Như vậy cho thấy hãng Samsung vẫn muốn giữ nguyên chất liệu nhựa của mình. Nhờ chất liệu này làm cho 2 chiếc máy này luôn mới và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên đây cũng là 1 điểm yếu dễ dàng vỡ khi rơi xuống đất.

Samsung-Galaxy-S4

Thiết kế của máy cũng có những thay đổi.

Mặt sau, chiếc Samsung Galaxy S4 được trang bị một lớp nhựa bóng. Còn chiếc Samsung Galaxy S5 được bọc bởi lớp vỏ giống như làm từ chất liệu da. Có cảm giác chắc tay hơn khi cầm chứ không hề có cảm giác trơn trượt máy khi cầm như Samsung Galaxy S4.

Tính năng

Chiếc Samsung Galaxy S5 đã được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 801. Đây chính là bộ xử lý được Samsung trang bị cho thế hệ sau Samasung Galaxy S4 có rất nhiều cải tiến.

Về bộ xử lý đồ họa thì Samsung Galaxy S5 cũng sở hữu bộ xử lý Adreno 330 đã nâng cấp máy điện thoại Samsung Galaxy S5 lên một tầm cao mới. Trông khác hẳn với vẻ bên ngoài.

Hệ điêu hành

Tuy rằng chiếc Samsung Galaxy S4 được trang bị sẵn hệ điều hành 4.4.2. Còn chiếc Samsung Galaxy S5 thì được trang bị hệ điều hành 4.4.4. Vì vậy, Samsung Galaxy S5 sẽ có giao diện đẹp  hơn thế hệ tiền nhiệm. Với giao diện được đơn giản hóa lên rất nhiều, không còn quá nhiều icon được cho vào cùng một tab mà được chia đồng đều, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của bất kỳ người dùng nào.

Samsung-Galaxy-S4

Hệ điều hành của bộ đôi cũng không giống nhau.

Qua bài chia sẻ vừa rồi các bạn cũng đã thấy được một phần về sự cải tiến khi Samsung cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy S5. Nếu yêu thích sản phẩm nào hãy nhanh tay đặt mua tại các cửa hàng điện thoại uy tín nhé.

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 7 đọ hiệu năng với các dòng điện thoại khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *