Những điểm cần đáng lưu ý khi mua chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4C

Xin chào các bạn, trước đấy mình đã có những bài viết liên quan đến chiếc điện thoại Xiaomi Mi4, Mi4s, và hôm nay mình sẽ tiếp tục viết review về chiếc điện thoại cùng loại đó là Xiaomi Mi4c.

arrowblueanimNhững gì mà Oppo Joy sở hữu có hấp dẫn người dùng?

arrowblueanimOppo F1 gây được sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt

arrowblueanimOppo N1 Mini được trang bị sở hữu những gì?

xiaomi

Xiaomi Mi4c mang khá nhiều nét đặc biệt.

  1. Thiết kế.

Xiaomi Mi4c có thiết kế hơi cong nhẹ ở phía sau lưng. Nên rất thân thiện với tay của người dùng trong quá trình sử dụng.  Với chiếc Xiaomi Mi4c có cổng kết nối USB với một dây cáp có sản trong máy. Nếu như làm mất dây cáp này thì các bạn sẽ không thể thay thể được bằng những sạc khác.

  1. Màn hình.

Màn hình hiển thị của chiếc điện thoại này rất tốt. Mình cũng không biết rõ màn hình này là đến từ nhà sản xuất nào. Vì chiếc điện thoại này có 3 tấm nền khác nhau. Sau khi đã được sử dụng cảm nhận của mình về chiếc điện thoại này chính là màn hình trong trẻo, hiển thị tốt. Và so với màu sắc nhạt hơn một chút so với Xiaomi Mi4.

  1. Tính năng.

Riêng chiếc máy này sẽ có tính năng mà mọi người mong đợi là double touch. Đây chính là tính năng không xuất hiện trên Xiaomi Mi4. Ngoài ra, tính năng edge controls cho phép sử dụng hai cử chỉ như sau: quay trở lại và chụp hình ngay trong thiết bị này mà không cần phải chạm vào àn hình cảm ứng.

Xiaomi Mi4s đã bị mất đi tính năng kiểm soát hiệu năng của máy. Tức nghĩa là mặc định chúng ta chỉ có một chế độ hiệu suất để hoạt động bình thường chứ không có chế độ tiết kiệm pin hay chế độ hiệu suất tối đa. Cái này mình đã kiểm tra rất kĩ.

xiaomi

Với những phiên bản màu sắc bắt mắt.

  1. Camera.

Camera của điện thoại này được đánh giá cực cao, ở đây có thêm vài hiệu năng như fish eyes hay bộ lọc hiệu ứng cho chúng ta chúng ảnh đẹp hơn. Hay trong phần cài đặt thì có tốc độ tối đa phơi sáng là 0.5s. camera trước rất đẹp, độ phân giải là 5.5 MPX, chất lượng ảnh cực kì ấn tượng.

xiaomi

Cùng chát lượng camera đươc đánh giá cao.

Mình rất ấn tượng về màn hình hiển thị, về camera, hiệu năng rât tốt. Mong rằng các bạn sẽ có những quyết định riêng của mình để mang tới hiệu quả sử dụng cũng như sự hài lòng lớn.

arrowblueanimOppo Neo 5 đã thực sự làm hài lòng người dùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *