Những chi tiết luôn đáng mong đợi của Xiaomi Redmi 3X

Như các bạn đã biết, hiện nay xiaomi đang độc bá thị trương với mức giá tầm trung. Có thể kể đến 6-7 sản phẩm nổi bật như xiaomi note 3, note 3 pro,… trong đó không thể không kể đến xiaomi redmi 3x- một biến thể cuối mới được ra mắt. hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc điện thoại này với mức giá hơn 3 triệu.

arrowblueanimĐánh giá về những gì mà Oppo Joy Plus sở hữu

arrowblueanimĐánh giá về Oppo R7 Plus dưới mọi góc nhìn

arrowblueanimNhững điều cần biết về sản phẩm Oppo Find 7a

xiaomi

Xiaomi Redmi 3X là sản phẩm ấn tượng ở phân khúc tầm trung.

  1. Thiết kế.

Chiếc điện thoại naỳ vẫn luôn có thiết kế giống với những sản phẩm trước đây. Với kích thước nhỏ gọn với màn hình là 5 inch hoàn toàn thoải mái. Mặt sau nó được thiết kế gia công hoàn toàn bằng kim loại. Chúng sẽ có một điểm nổi bật chính là cảm biến vân tay một chạm ở phía sau.

Sản phẩm này  vẫn sử ụng camera chính là 13 MPX và một đèn flashled bên cạnh. Tuy nhiên, một điểm khác biệt các bạn có thể thấy là cạnh viền của Xiaomi Redmi 3X. Đó là thay vì được làm bo cong, đều từ ở đằng sau đến 2 cạnh. Thì nó được cách điệu bằng hai đường cong “diamond cut” sáng bóng ở đây để tạo điểm nhấn. Bồn góc được làm rất nam tính.

  1. Màn hình

Chiếc máy này sử dụng với kích thước là 5 inch và tấm nền IPS. Mình thấy điểm nổi trội chính là nó không bị ám vàng quá nhiều. Thay vì đó màu sắc hiển thị rất trung tính và sắc nét. Các bạn có thể tùy chỉnh màu sắc màn hình nền.

Ba phím điều hướng được đưa ra khỏi màn hình giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa ngay trên màn hình này. Tuy nhiên, 3 phím cảm ứng gần như không có đèn khi sử dụng dưới trời tối sẽ khó hơn cho các bạn.

xiaomi

Màn hình của sản phẩm cũng khá sắc nét.

  1. Hiệu năng.

Chiếc điện thoại này gần như sử dụng con chip Qualcomm S430 8 nhân, có xung nhịp 1.4 Mhz chậy trên nền tảng Android 6.0.1. Như vậy, chúng ta có thể thấy  chiếc điện thoại này chỉ có 1 loại là  dung lượng ram 2GB và bộ nhớ trong 32, trong khi đó với chiếc 3s các bạn có 2 sự lựa chọn.

xiaomi

Hiệu năng của Xiaomi Redmi 3X cũng khá chất lượng.

Với những nổi bật và khác biệt về cả thiết kế, màn hình, hiệu năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3X mong rằng các bạn sẽ hiểu thêm nhiều về sản phẩm này.

arrowblueanimNhững gì mà Oppo Joy sở hữu có hấp dẫn người dùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *