Những chi tiết đáng mong đợi từ chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4G

Những sản phẩm đến từ thị trường Trung Quốc đều luôn có chung ưu điểm đó là giá rất rẻ, một trong số những sản phẩm của hãng Xiaomi giá rẻ đó chính là Xiaomi Redmi Note 4G.

arrowblueanimDung lượng pin iPhone 7 và HTC 10 ra sao?

arrowblueanimiPhone 7 và LG G5: hiệu suất nào cao hơn?

arrowblueanimKhả năng hiển thị iPhone 7 và Galaxy Note 5

xiaomi

Xiaomi Redmi Note 4G là sản phẩm đáng được mong đợi.

  1. Thiết kế.

Với mức giá chỉ tầm 2 triệu thì thiết kế của chiếc điện thoại này cũng không quá nổi bật so với những sản phẩm khác.  Đầu tiên, khi mình cầm lên mình cảm thấy nó khá nặng. Năng hơn so với kích thước màn hình 5.5 inch rất nhiều. Cách thiết kế cảu nó rất giống với những thiết bị của Lumia. Mặt lưng hoàn toàn có thể tháo rời. Có thể thay thế được sim và thẻ nhớ hoàn toàn bình thường.

  1. Màn hình

Với kích thước màn hình lớn là 5.5 inch mà độ phân giải chỉ là HD. Nếu nhìn kĩ các bạn có thể thấy những điểm rỗ ở trên màn hình này. Tuy nhiên, góc nhìn của màn hình khá là tốt làm cho cảm giác thoải mái khi nhìn vào màn hình. Với một màn hình kích thước lớn như xem phim. Hay chơi game nó sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với việc sử dụng trên màn hình nhỏ.

xiaomi

Sở hữu màn hình khá ấn tượng.

  1. Hiệu năng.

Điểm qua một chút về hiệu năng cũng như phần mềm. Chúng ta có thể thấy Xiaomi Redmi Note 4G chạy theo phiên Android 4.4.4. Mình cũng đã cố gắng update lên phiên bản mới nhất rồi. Máy điện thoại này đã được cập nhật giao diện MIUI V7.2 khá là mới mẻ. Vì vậy khi nhìn giao diện này rất đẹp khá giống với những thiết bị Xiaomi đời mới bây giờ.

Chiếc máy này chạy con chip Snapdragon 400. Xung nhịp là 4×1,6 GHZ. Con chip này sẽ có 2 loại  là 1.2 và 1.6. Mình thấy rằng con chip 400 này còn cao hơn cả con chip 410. Vì việc lưu trữ phim ảnh và cài đặt  của con chip này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra,, thiết bị của chúng ta vẫn được hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài giúp câc bạn có thể lưu trữ ohim ảnh và thẻ nhớ. Thường là mình sẽ cài đặt game và ứng dụng vào bộ nhớ trong còn những thứ khác sẽ lưu trữ trong thẻ nhớ.

  1. Dung lượng pin.

Redmi Note 4G là sản phẩm của Xiaomi sở hữu viên pin có dung lượng 3100 mAh. Dung lượng pin này là khá ấn tượng khi mang ra so sánh với những sản phẩm trong cùng tầm giá.

xiaomi

Dung lượng pin cũng được đánh giá cao.

Với mức giá vô cùng rẻ thì chất lượng cũng phải tương ứng, với màn hình, hiệu năng và thiết kế trung bình rất phù hợp với đối tượng là sinh viên, học sinh.

arrowblueanimSamsung Galxy S7 và OnePlus 3 ai nhanh hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *