Nên lựa chọn Xiaomi Redmi Note 3 hay ZTE Blade Wave 3

ZTE Blade Wave 3 là một sản phẩm nổi bật của ZTE tại thị trường Việt Nam. Nhưng chiếc điện thoại này có đủ sức cạnh tranh với đối thủ nặng ký Redmi Note 3 của Xiaomi hay không? Mời các bạn xem bài đánh giá dưới đây nhé.

arrowblueanimCamera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5

arrowblueanimCamera iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 ra sao?

arrowblueanimĐặc trưng thiết kế của iPhone 7 và LG G5

xiaomi

Xiaomi Redmi Note 3 hay ZTE Blade Wave 3 sở hữu những ưu điểm riêng.

Thiết kế

Ấn tượng đầu tiên là thiết kế của 2 chiếc điện thoại này quá giống nhau. Cụ thể bên cạnh trái là khe cắm sim, bên cạnh phải là nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng, phía bên dưới là khe cắm sạc và mic thoại chỉ có điều 1 chiếc bên dưới trái, 1 chiếc bên dưới phải. Mặt lưng cũng giống nhau từ vị trí cụm camera, đèn flash, cảm biến vân tay, logo của hãng và loa ngoài.

Chỉ có khác một chút là Blade Wade 3 mặt trước có một đường viền bảo vệ xung quanh được mạ lên trông nổi bật hơn Redmi Note 3.

Cảm biến vân tay

Chất lượng came biến vân tay của Xiaomi Redmi Note 3 tốt hơn nhiều ZTE Blade Wave 3. Cảm biến của redmi Note 3 gần như đặt vào là có thể nhận diện chính xác tới 96%, còn Blade Wave 3 rất nhiều trường hợp báo không nhận diện được gây cảm giác khó chịu.

xiaomi

Chất lượng cảm biến vân tay cũng có những khác biệt.

Hiệu năng

Tốc độ khi mở ứng dụng của 2 máy là tương đồng nhưng khả năng chơi game nặng, game 3D thì Blade wade 3 kém hơn Redmi Note 3 một chút. Nhưng bù lại khả năng đa nhiệm thì Blade Wade 3 lại trội hơn.

Camera

Có thể nói camera sau của Xiaomi redmi Note 3 đánh bại hoàn toàn đối thủ. Camera của Blade wade 3 là một nỗi thất vọng lớn. Kể cả trong điều kiện đủ sáng hay thiếu sáng, Blade Wade 3 đều cho chất lượng ảnh khá kém.

Blade wade 3 chỉ gỡ gạc lại được một chút ở phần camera trước. Cụ thể là góc chụp selfie lớn hơn, màu da người lên thật và đẹp hơn Redmi Note 3.

Thời lượng pin

Thời lượng pin của Redmi Note 3 cũng cao hơn khá nhiều Blade Wade 3: 4000 mAh vs 3000 mAh đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

xiaomi

Thời lượng pin của bộ đôi này cũng có những khác biệt đáng kể.

Rõ ràng nếu để lựa chọn một trong 2 chiếc máy này thì đa số người dùng sẽ ưu tiên Xiaomi Redmi Note 3 do phần kim loại hoàn thiện tốt hơn, cảm biến vân tay nhạy hơn , camera chất lượng cao hơn, pin trâu hơn và phần mềm nổi bật hơn. Còn các bạn, các bạn sẽ lựa chon sản phẩm nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến nhé.

arrowblueanimĐánh giá hiệu năng của iPhone 7 và Galaxy S6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *