Mặt trước của Galaxy S7, so sánh với Galaxy S6 và Note 5

Từ những thông tin rò rĩ trước đây, thiết kế mặt trước của dòng sản phẩm Galaxy S7 cho thấy bộ cảm biến và camera trước của sản phẩm được chuyển sang góc phải màn hình. Ngoài ra tấm panel cũng cho thấy hình dạng nút Home có chút thay đổi. Theo đó, nút Home sẽ dài hơn trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó.

arrowblueanimGalaxy A5 2016 cạnh tranh trực tiếp với iPhone SE

arrowblueanimSo sánh Infocus m810t và Xiaomi Redmi Note 2

arrowblueanimSo sánh giữa Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Theo trang công nghệ PhoneArena tiếp tục xuất hiện hình ảnh rò rỉ về mặt trước của Galaxy S7. Đây sẽ là cuộc so sánh của S7 với 2 smartphone khác: Galaxy S6 và Note5. Tuy nhiên, hình ảnh mới này có vẻ khác biệt rất nhiều so với những thông tin rò rỉ từ trước. Ở đây cho chúng  ta thấy cảm biến trên Galaxy S7 không hề nằm ở góc phải màn hình mà nằm ở bên trái. Tiếp đó là thiết kế ở dòng sản phẩm cao cấp này sẽ có màn hình với  kích thước lớn hơn. Đồng thời, viền màn hình cũng  nhỏ hơn. Ngoài ra độ bo cong cũng ít hơn các sản phẩm thế hệ trước.

s7

Mặt trước của Galaxy S7, so sánh với Galaxy S6 và Note 5

Tiếp theo là hình ảnh so sánh giữa Galaxy Note 5 và dòng sản phẩm sắp được ra mắt, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng thiết kế mặt trước của Samsung Galaxy S7 gần giống như một phiên bản nhỏ hơn của loạt phablet này. Cả hai đều có thiết kế khá là vuông vức.

s7

Mặt trước của Galaxy S7, so sánh với Galaxy S6 và Note 5

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 dự kiến sẽ được ra mắt tại hội nghị MWC diễn ra vào tháng ba tới. với nhiều nguồn tin máy được cho là có màn hình 5.2 inch với độ phân giải QuadHD ( 2560 x 1440), SoC Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890 tùy thị trường khác nhau, GPU Adreno kèm theo RAM 4GB. Hiện nay vẫn chưa có nguồn tin nào về giá bán của dòng sản phẩm cao cấp này

arrowblueanimHTC 10 có thiết kế hoàn thiện và đột phá hơn One M9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *