Màn hình iPhone 6Plus bao nhiêu inch ? Độ phân giải màn hình iPhone 6Plus là bao nhiêu ?

Màn hình iPhone 6Plus 16GB mang đến cho người dùng cái nhìn đầy mới lạ thu hút khi sở hữu màn hình 5.5 inch, lớn nhất và mới mẻ nhất trong lịch sử các thế hệ iPhone đã qua. Có thể nói iPhone 6Plus là một siêu phẩm thật sự, vừa mạnh mẽ, sành điệu, tinh tế thời thượng mà còn thể hiện đẳng cấp.

Bài viết hay liên quan:

Cấu hình, tính năng của iPhone 6Plus 16GB Silver
> Camera của iPhone 6Plus 16GB Silver bao nhiêu MP, mấy chấm ? Chụp ảnh có đẹp không ?
> Chip xử lý trên iPhone 6Plus 16GB Silver có mạnh không ?
> Tìm hiểu về dung lượng pin trên iPhone 6Plus 16GB Silver

màn hình iPhone 6Plus

Màn hình iPhone 6Plus là 5.5 inch IPS LCD, máy hiển thị tốt ở ngoài trời với độ tương phản cao, góc nhìn rộng với độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel).

Một trong những nâng cấp cực kỳ đáng giá của iPhone 6Plus đó chính là kích thước màn hình và độ phân giải vượt trội. Mặc dù màn hình iPhone 6Plus sở hữu kích thước khổng lồ  vẫn dễ dàng cầm nắm hơn so với một số mẫu phablet hiện nay trên thị trường.

Màn hình iPhone 6Plus bao nhiêu inch ?

Máy sử dụng màn hình 5.5 inch IPS LCD, máy hiển thị tốt ở ngoài trời với độ tương phản cao, góc nhìn rộng với độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel), bạn sẽ có những cảm giác cực kỳ ‘đã’ khi trải nghiệm nội dung 1080p, nhưng nó vẫn còn vướng phải một số vấn đề.

Tuy nhiên màn hình iPhone 6Plus còn có một vài hạn chế sau đây:

Một vài ứng dụng trên iPhone 6Plus chưa hoàn toàn tối ưu với độ phân giải này. Vào thời điểm hiện tại, các ứng dụng được phóng to ra để phù hợp với kích thước màn hình iPhone 6Plus. Dù vẫn đang trong trạng thái hoạt động bình thường, song chất lượng hiển thị trên màn hình iPhone 6Plus, vẫn chưa đáp ứng được chất lượng full HD trên màn hình 6Plus, dẫn đến tình trạng hiển thị văn bản bị mờ, bàn phím từ các ứng dụng và còn rất nhiều những vấn đề gây phiền toái khác.

2 Responses to Màn hình iPhone 6Plus bao nhiêu inch ? Độ phân giải màn hình iPhone 6Plus là bao nhiêu ?

  1. […] > Cấu hình, tính năng của iPhone 6Plus 16GB Silver > Chip xử lý trên iPhone 6Plus 16GB Silver có mạnh không ? > Tìm hiểu về dung lượng pin trên iPhone 6Plus 16GB Silver > Màn hình iPhone 6Plus 16GB Silver bao nhiêu inch ? Độ phân giải màn hình iPhone 6Plus 1… […]

  2. […] Bài viết hay liên quan: > Camera của iPhone 6Plus 16GB Silver bao nhiêu MP, mấy chấm ? Chụp ảnh có đẹp không ? > Chip xử lý trên iPhone 6Plus 16GB Silver có mạnh không ? > Tìm hiểu về dung lượng pin trên iPhone 6Plus 16GB Silver > Màn hình iPhone 6Plus 16GB Silver bao nhiêu inch ? Độ phân giải màn hình iPhone 6Plus 1… […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *