Màn hình iPad Pro và iPad Air 2 ra sao?

Khi đánh giá, so sánh các sản phẩm công nghệ với nhau không thể quên tìm hiểu về chất lượng màn hình trước khi đưa ra kết luận sau cùng. Chất lượng màn hình có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng sản phẩm. Hơn nữa, người dùng luôn quan tâm đến điều này. So sánh iPad Pro và iPad Air 2 cũng cần có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng màn hình của hai dòng sản phẩm này.

arrowblueanimChất lượng camea của iPad Mini Retina và iPad Air

arrowblueanimSo sánh màn hình iPad Mini Retina với iPad Air

arrowblueanimĐánh giá nền tảng iPad Air và iPad Mini Retina

ipad

Chất lượng màn hình là yếu tố làm nên hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

iPad Pro và iPad Air 2 được Apple đưa ra thị trường. Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Màn hình là điểm khác biệt lớn nhất của hai sản phẩm này. Cụ thể, iPad Pro có kích thước màn hình lớn hơn tới 78% so với chiếc iPad Air 2.

Chính nhờ kích thước ấn tượng này mà sản phẩm cho người dùng hiệu năng tốt. Đồng thời, có khả năng chạy song song cả hai ứng dung. Nhờ vào tính năng Split View hoạt động trên hệ điều hành iOS 9. Măc dù Apple cũng có trang bị cho iPad Air 2 tính năng này. Nhưng do ra mắt từ khá lâu nên chất lượng của nó không được tốt, mượt mà như khi trang bị cho iPad Pro.

ipad

iPad Pro và iPad Air 2 sở hữu màn hình có chất lượng khác nhau.

Khi đánh giá về chất lượng màn hình của iPad Air 2, được biết sản phẩm có khả năng mang tới sự thoải mái,hiệu quả cao trong việc đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người, dù là những ứng dụng nặng nhất. Tuy nhiên, với những công nghệ mới mà iPad Pro sở hữu. Khả năng đó còn được dòng sản phẩm này đáp ứng một cách hiệu quả, hoàn hảo hơn rất nhiều.

ipad

Song đều mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ưu thế của iPad Pro nằm ở những gì mà nó cung cấp cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy tính bảng này cho mọi nhu cầu của bản thân như đánh máy, các công việc văn phòng, xử lý đồ họa, sử dụng đa ứng dụng,… một cách hiệu quả, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Với những gì mà iPad Pro sở hữu thật không quá khó để đánh giá, thấy được sự vượt trội ở chất lượng màn hình so với chiếc iPad Air 2 một thời rất được người dùng chú ý.

arrowblueanimGiao diện của iPad Air có gì đặc biệt?

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *