Màn hình iPad Pro 9.7 inch khác Air 2 ra sao?

Chất lượng màn hình có ý nghĩa to lớn trong việc mang tới hiệu quả sử dụng cho người dùng. Một thiết bị cao cấp, hiện đại như iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 luôn được chú ý. Cụ thể là sự quan tâm về chất lượng màn hình ngay từ khi chính thức ra mắt thị trường. Màn hình iPad Pro 9.7 inch khác Air 2 ra sao? Cùng Điện Thoại Sài Gòn tìm hiểu và so sánh xem sản phẩm nào vượt trội hơn nhé!

arrowblueanimChất lượng camea của iPad Mini Retina và iPad Air

arrowblueanimSo sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

arrowblueanimCó gì ấn tượng ở màn hình iPad Mini 4?

ipad

iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 sở hữu màn hình chất lượng.

Xét một cách toàn diện, màn hình của iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 có những điểm tương đồng.

Kích thước cũng như màn hình của hai mẫu tablet này của Apple là khá giống nhau. Kích thước giống nhau sẽ khiến người dùng có cảm giác hai sản phẩm này có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, chất lượng màn hình còn phụ thuộc nhiều vào tính năng. Đặc biệt là những công nghệ mà Apple trang bị cho từng sản phẩm.

ipad

Thật khó có thể so sánh chất lượng màn hình của hai mẫu tablet này.

Do iPad Pro 9.7 inch là mẫu máy tính bảng mới nhất Apple đưa ra thị trường nên việc sản phẩm này được trang bị nhiều công nghệ, tính năng tiên tiến giúp nâng cao chất lượng màn hình không có gì là khó hiểu. Hiển nhiên khi mang ra so sánh với chiếc iPad Air 2 sẽ có những nổi trội, khác biệt.

Điểm khác biệt nằm ở màn hình của iPad Pro 9.7 inch so với iPad Air 2 là việc dòng iPad Pro 9.7 inch được tăng độ sáng lên khá nhiều. Đồng thời độ phản chiếu cũng giảm đi đáng kể tới hơn 40%. Thêm vào đó là tính năng True Tone. Giúp cho màn hình của iPad Pro 9.7 inch có khả năng hiển thị hình ảnh chi tiêt, sắc nét và sống động hơn.

ipad

Vì mỗi sản phẩm mang những ưu điểm riêng ở màn hình.

Những gì mà màn hình của iPad Pro 9.7 inch sở hữu còn giúp bảo vệ mắt người dùng tốt hơn. Với khả năng bảo vệ mắt mà iPad Pro 9.7 inch, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều đối tượng. Những người dùng sẽ lựa chọn iPad Pro 9.7 inch để sử dụng cho nhu cầu của bản thân.

Nếu mang màn hình của iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 ra so sánh thì hẳn là iPad Pro 9.7 inch có sự vượt trội rõ rệt. Đây là một điều dễ hiểu khi dòng tablet này là dòng sản phẩm mới nhất của Apple nên sẽ có nhiều công nghệ, tính năng hữu ích mới được trang bị để làm nên giá trị của sản phẩm.

arrowblueanimSo sánh màn hình iPad Mini Retina với iPad Air

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *