Màn hình của iPad Air có tốt như mong đợi?

Chất lượng màn hình luôn là vấn đề rất được người dùng quan tâm. Việc sản phẩm có màn hình chất lượng hay không sẽ có ảnh hưởng nhiều tới việc sử dụng. Một thiết bị có màn hình tốt sẽ mang tới sự thoải mái, dễ chịu. Đồng thời mang lại hiệu quả cao cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Và rất nhiều người đang quan tâm, liệu Màn hình của iPad Air có tốt như mong đợi?

arrowblueanimSo sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

arrowblueanimCó gì ấn tượng ở màn hình iPad Mini 4?

arrowblueanimSo sánh màn hình iPad Mini Retina với iPad Air

ipad

Chất lượng màn hình luôn là vấn đề được người dùng quan tâm.

iPad Air không có nhiều cải tiến đáng kể nằm ở màn hình so với những phiên bản trước. Vẫn sử dụng công nghệ Retina. Tương tự như trên màn hình mà Apple đã sử dụng cho iPad 3 và iPad 4. Điều này cho thấy, iPad Air vẫn là một trong những tablet có chất lượng màn hình tốt.

ipad

Không có quá nhiều cải tiến nằm ở màn hình cảu iPad Air.

Kích thước mà  hình của iPad Air là 9.7 inch với độ phân giải đạt 1.536×2.048 pixel. Mật độ điểm ảnh của sản phẩm là 264 ppi. Điều này mang tới cho người dùng màn hình có chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét và chân thực. Với những gì mà iPad Air sở hữu thì sản phẩm còn có gam màu sắc chính xác, góc nhìn rộng. Và mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Chất lượng màn hình tốt giúp người sử dụng dòng tablet này của Apple sẽ có những giờ phút trải nghiệm thú vị với những bộ phim hành, những trò chơi thú vị và hấp dẫn. Bất kỳ ai khi sử dụng sản phẩm này mà Apple mang tới sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng màn hình mà nó mang lại.

ipad

Song chất lượng màn hình của iPad Air là khá tốt.

Cho dù sử dụng iPad Air cho mục đích gì, trong điều kiện ra sao thì người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng màn hình, những hình ảnh mà nó mang lại. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất bên chiếc tablet cao cấp của thương hiệu Apple đình đám.

arrowblueanimiPad Air 3: nhiều nổi bật nằm ở màn hình

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *