Mã hiệu của Galaxy Note 7 bị rò rỉ trên website của Samsung.

Samsung là một cái tên có thể nói là rất quen thuộc với giới công nghệ hiện nay. Không chỉ mang lại cho người dùng những sản phẩm hữu ích, Samsung còn liên tục cải tiến để sản phẩm của mình trở nên hoàn hảo hơn. Sắp tới đây, Samsung sẽ trình làng một sản phẩm mới ở nhiều thị trường trên toàn thế giới.

arrowblueanim (1)Sẽ không còn jack tai nghe 3.5mm trên iPhone 7

arrowblueanim (1)Đặc trưng thiết kế của iPhone 7 và LG G5

arrowblueanim (1)Đánh giá camera của iPhone 7 và LG G5

samsung-galaxy-note-7

Galaxy Note 7 với nhiều thông tin bị rò rỉ.

Từ khi xuất hiện thông tin này, nhiều nguồn tin của sản phẩm này bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng. Được biết, sản phẩm này có tên gọi là Samsung Galaxy Note 7. Mới đây, mã hiệu của chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ trên chính website của Samsung. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết được nhiều thông tin hơn nhé!

Ngay sau khi thông tin chiếc Galaxy Note 7 sắp ra mắt. Trang web của Samsung có đăng tải một mã hiệu SM -N930F. Sở dĩ người dùng suy luận mã hiệu này là của Galaxy Note 7 được là dựa vào mã hiệu của các Smartphone trước của Samsung. Chẳng hạn chiếc Note 4 được chính thức ra đời với mã hiệu SM –N910. Như vậy, mã hiệu N930 chắc hẳn là của chiếc điện thoại mới này.

Tuy nhiên, nếu bạn chú ý, bạn có thể thấy sự khác biệt giữa các mã hiệu này. Nếu như ở một chiếc điện thoại màn hình cong, ký tự cuối của các mã hiệu là “G”. Thì ở mã hiệu mới này lại có ký tự cuối là “F”. Phải chăng, ngoài bản màn hình cong ra, nhà sản xuất còn định ra mắt một biến thể mới của Galaxy Note 7?

Tuy nhiên, một số nguồn thông tin thì cho rằng, Samsung sẽ chỉ tập trung thiết kế một bản Galaxy Note 7 như ban đầu. Tức là ngoài chiếc Samsung Galaxy Note 7 này sẽ không có một biến thể nào khác.

samsung-galaxy-note-7

Liệu Samsung Galaxy Note 7 sẽ có thêm biến thể?

Hiện tại, những thông tin trên cũng chỉ được suy đoán và chưa nhận được câu trả lời từ chính những người trong cuộc. Hãy cùng chờ đến ngày 02/08 để biết được câu trả lời nhé!

arrowblueanim (1)Đánh giá camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy S6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *