Lối đi nào cho iPhone 7 khi một smartphone cao cấp khác lộ diện?

Hiện nay, iPhone 7 của Apple đang phải chịu sức ép từ nhiều phía. Đặc biệt là những smartphone cao cấp liên tục xuất hiện trong thời gian qua. Điển hình, Galaxy Note 7 – Một bước đi thành công ngoài mong đợi của Samsung. Nhưng mới đây, thêm một dòng smartphone khác sẽ xuất hiện trước iPhone 7. Vậy, lối đi nào cho iPhone 7 khi một smartphone cao cấp khác lộ diện? Đó cũng là nghi vấn mà nhiều người đang muốn làm rõ.

arrowblueanimKịch bản nào sẽ dành cho camera trên iPhone 7?

arrowblueanimiPhone 7: Đâu là tên gọi chính thức, camera trên iPhone mới ra sao?

arrowblueanimPhím Home cảm ứng được tích hợp trên iPhone 7 cùng phiên bản màu xanh!

iphone-7

Lối đi nào cho iPhone 7 khi một smartphone cao cấp khác lộ diện?

Với chiến lược quảng bá “rầm rộ” trong suốt thời gian qua của Samsung, Galaxy Note 7 đã giành được những vị trí nhất định trong tâm trí người dùng. Từ việc ra mắt ấn tượng tại Mỹ cho đến Việt Nam. Tất cả đều nói lên tiềm lực tài chính và khả năng muốn giành lấy “ngôi vương” của Samsung từ Apple trong năm 2016 là như thế nào. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cả
Samsung và Apple đang chuẩn bị gặp một đối thủ khác.

iphone-7

Lối đi nào cho iPhone 7 khi một smartphone cao cấp khác lộ diện?

Một thương hiệu cũng khá quen thuộc trong giới công nghệ smartphone đó là Sony. Hiện nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đang gấp rút chuẩn bị cho màn ra mắt sản phẩm mới. Một mẫu smartphone cao cấp thuộc dòng Xperia. Sony hứa hẹn đây sẽ là smartphone cải thiện tất cả các khuyết điểm từ các thế hệ Xperia trước.

Cụ thể, mẫu điện thoại của Sony sẽ trình làng vào đầu tháng 9 tại triển lãm IFA. Tên gọi chính thức của chiếc smartphone này vẫn chưa được Sony công bố. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng, đây là mẫu Xperia XR. Dự báo, Xperia XR sẽ có thông số kỹ thuật tốt hơn cả X Performance.

iphone-7

Lối đi nào cho iPhone 7 khi một smartphone cao cấp khác lộ diện?

Với việc ra mắt ngay tháng 9, Apple và Sony sẽ là 2 thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian tới. Một vài ý kiến từ chuyên gia cho rằng, iPhone 7 sẽ gặp đôi chút trở ngại khi Xperia XR. Nhưng cũng có những quan điểm tích cực khác cho rằng, sự xuất hiện của những smartphone cao cấp trong thời gian này sẽ làm cho thị trường công nghệ trở nên sôi động hơn. Đặc biệt là thời điểm cuối năm. Đây là thời điểm mà nhu cầu của người dùng tăng cao nhất.

iphone-7

Lối đi nào cho iPhone 7 khi một smartphone cao cấp khác lộ diện?

Chính vì lý do này cho nên, iPhone 7 hay Xperia XR sẽ dễ thành công nếu như những đặc tính của sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. Và đó cũng chính là những gì Samsung đã làm được trên Note 7 của mình. Tuy nhiên, cũng sẽ rất dễ thất bại nếu cả 2 không có gì mới mẻ.

Có thể nói, đây là thời điểm cạnh tranh “khốc liệt” nhất của cá hãng di động trên thế giới. Cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ xem những diễn biến tiếp theo của Sony và Apple ra sao nhé!

arrowblueanimCamera trước iPhone 7 sẽ có thêm tính năng mới?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *