Lóa mắt với Samsung Galaxy Note 7 màu đen onyx

Samsung Galaxy Note 7 hiện đang nóng hơn bao giờ hết. Hiện nay, những hình ảnh về siêu phẩm này đã xuất hiện trên rất nhiều trên thông tin đại chúng. Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc Note 7 với màu đen onyx cực bắt mắt này nhé.

arrowblueanim (1)Nghi vấn loa trên iPhone 7 chỉ để trang trí cho đẹp?

arrowblueanim (1)iPhone 7 có thể là “sự kiện” nhàm chán nhất năm nay!

arrowblueanim (1)Chỉ có duy nhất iPhone 7 xuất hiện vào tháng 9!

samsung-galaxy-note-7

Hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy Note 7 màu đen onyx

 

02.08 tới đây, gã khổng lồ Samsung sẽ chính thức cho ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 7. Đây là một trong những sự kiện được các tín đồ công nghệ quan tâm nhất trong thời gian qua. Hiện nay, dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng hình ảnh về chiếc Note 7 này đã rò rỉ trên các trang thông tin đại chúng. Một trong những điểm hấp dẫn của chiếc điện thoại đang được mong chờ này chính là màu sắc.

Theo những thông tin tò rỉ thì chiếc Samsung Galaxy Note 7 sẽ có ít nhất 3 màu sắc rất đẹp: đen onyx, bạc titan và xanh san hô.

Nhìn những hình ảnh này bạn đã cảm thấy hào hứng hơn chưa? Và bạn yêu thích chiếc Note 7 với màu sắc nào nhất? Sẽ thế nào nếu như bạn sở hữu một chic Note 7 màu đen onyx cực kì bắt mắt, sang trọng và tinh tế này? Thật là tuyệt đúng không? Với màu đen onyx này, Note 7 sẽ là món quà rất tuyệt mà Samsung dành tặng cho những fansam nói riêng và tín đồ công nghệ trên thế giới nói chung. Đen onyz sẽ thích hợp cho cả những quý ông lịch lãm, điềm đạm cũng sẽ rất thích hợp cho cả những cô nàng năng động, cá tính.

samsung-galaxy-note-7

Hình ảnh rò rỉ về 3 màu sắc của Note 7

Với hình ảnh trên đây chúng ta sẽ lại bắt gặp máy quét võng mạc Iris ở phía bên phải loa thoại đã rò rỉ lâu nay trên các trang mạng. Với máy quét võng mạc này ta có thể mở khóa điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đây cũng là một chi tiết kĩ thuật thú vị mà khách hàng đang rất chờ đợi. Không chỉ vậy, Note 7 với màn hình 2 cạnh cong khác với màn hình phẳng truyền thống cũng được thấy rõ. Và theo dự đoán các sản phẩm củahãng trong tương lai sẽ tiếp tục sử dụng loại màn hình cao cấp này, kể từ Note 7.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày chính thức ra mắt chiếc Samsung Galaxy Note 7. Thật là hào hứng phải không các bạn? Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi siêu phầm này nhé.

arrowblueanim (1)Đối thủ đáng gườm của iPhone 7 Plus là ai?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *