LG V10 và iPhone 6s Plus: cuộc đối đầu của người tí hon với gã khổng lồ

Chắc hẳn cuộc đối đầu của LG V10 và iPhone 6s Plus khiến nhiều người chờ đợi. Người hâm mộ chờ xem LG V10 sẽ “chiến đấu” ra sao. Cùng so sánh một chút về Hiệu năng, camera và thời lượng pin để có cái nhìn chính xác nhất về hai đối thủ này.

arrowblueanimCamera của 2 smartphone Lumia 950XL với LG V10

arrowblueanimĐánh giá cuộc đối đầu giữa LG V10 với anh em nhà Samsung: Galaxy Note 4 và Galaxy Note 5

arrowblueanimNhững điểm khác biệt giữa camera của LG V10 với Galaxy S7

so-sanh

Cuộc đối đầu của iPhone 6s Plus và LG V10 sẽ ra sao?

Đầu tiên là đối đầu trên phương diện hiệu năng

LG V10 được trang bị vi xử lí Snapdragon 808 có tốc độ xử lí mạnh mẽ. Ổn định của Qualcomm. Hỗ trợ đồ họa cao cấp Adreno 418 cùng RAM 4GB. Với RAM khủng nhất so với các sản phẩm của LG và sở hữu con chip mạnh mẽ. Smartphone chạy hệ điều hành Android này sẽ cho bạn những tác vụ cực kì mượt mà và nhẹ nhàng.

Còn đối với iPhone 6s Plus. Sở hữu vi xử lí vượt trội A9-64-bit. Đúng hạng nhất nhì trong tấc cả những con chíp xử lí hiện nay. Sở hữu RAM 2GB đã được nâng cấp gấp hai lần so với thế hệ iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, những thông số về RAM không phải là vấn đề. Mấu chốt ở đây là hiệu năng xử lí của vi xử lí mà nó sở hữu. Với việc sử dụng con chip mạnh mẽ A9 thì iPhone 6s Plus cũng cho bạn những trải nghiệm trơn tru.

Tuy nhiên, so với các Smartphone Android khác thì việc sở hữu RAM 4G của V10 cũng là một điểm rất đáng khen.

 

Cuộc đấu trên phương diện camera

iPhone 6s Plus sở hữu camera 12MP và được đánh giá là tốt nhất. Bởi vì khi ánh sáng tốt hay ngay cả trong khi thiếu sáng thì nó cũng cho ảnh chụp chất lượng hơn cả. Cùng với việc được hỗ trợ ống kính khử rung quang học. Cho nên giúp chất lượng của ảnh chụp ổn định gấp nhiều lần


Camera trước và camera sau của LG V10

Còn đối với LG V10 cũng không hề kém cạnh. Sở hữu camera không có nhiều khác biệt so với LG G4. Camera của nó cũng sở hữu những tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh khi thao tác một cách dễ dàng cùng với việc cùng sở hữu cả hai ống kính 5MP ở camera trước. Và có hai góc độ cho bạn tùy chình: 80 độ cho cá nhân và 120 độ đối với chụp nhóm.

Cả hai đều thể hiện rất tốt khi quay video ở chế độ 4K. Ảnh động rõ nét. Màu sắc thuận mắt và chất lượng rất cao.

Lại thêm một cuộc chiến khó phân thắng bại.

so-sanh

Camera của iPhone 6s Plus

Về thời lượng pin

Sau tất cả những mặt khó đánh bại thì LG V10 đã lộ một điểm yếu khá đáng tiếc về pin. Dung lượng pin dừng lại ở mức 3000mAh. Chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng trong vòng một này. Người dùng cần hỗ trợ thêm pin sạc dự phòng. Cũng là một may mắn khi V10 không phải sở hữu thiết kế nguyên khối. Bạn có thể thay đổi pin dữ phòng khi bị hết pin đột ngột hay hư hỏng pin.

Tuy nhiên, đối với pin chỉ dừng lại ở mức 2750 mAh thì iPhone 6s Plus cũng không có gì gọi là khả quan hơn. Cùng với việc từ xưa đến nay, dòng sản phẩm iPhone đã nổi tiếng là hao tốn điện năng. Như vậy, vấn đề về pin và thời gian sử dụng pin luôn là vấn đề khá khó khăn khi giải quyết.

Từ đó ta thấy, cả hai chiếc Smartphone này đều sở hữu những tính năng, phần mềm, hiệu năng phù hợp với phân khúc của nó. Và cuộc chiến của V10 cùng iPhone 6s Plus là một cuộc chiến giữa nững kỳ phùng địch thủ. Qua đó, “người tí hon” LG V10 cũng tự tin khẳng định mình trong giới công nghệ, kể cả đối với “gã khổng lổ” iPhone 6s Plus.

arrowblueanimSo sánh Galaxy Note 5 vs LG V10: Bộ đôi phablet ‘đỉnh’ tranh tài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *