Kích hoạt và tùy chỉnh Always On trên Galaxy S7 và S7 Egde

Always On là tính năng nổi bật mà SamSung tích hợp trên bộ đôi S7 và S7 egde cho phép màn hình luôn sáng và hiển thị một số thông tin cơ bản như giờ, ngày tháng năm hay thông báo tin nhắn, cuộc gọi và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của mỗi người dùng mà không cần mở khóa màn hình. Vì vậy kích hoạt Always On trên Galaxy S7 và S7 Egde là điều cần thiết cho người dùng.

Chức năng này không được kích hoạt sẵn mà còn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Cách kích hoạt cũng rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào mục cài đặt chọn phần màn hìnhmục Always On chuyển từ off sang on. Cuối cùng, tính năng này đã được kích hoạt trên điện thoại của bạn. Lúc này màn hình của bạn sẽ tối dần và chỉ hiện những thông tin cơ bản như lịch, đồng hồ…

Trải nghiệm thiết kế hoàn hảo của Samsung Galaxy Note 5

Samsung galaxy J7 phiên bản mới 2016

Samsung Safety Screen xua tan nỗi lo hư tổn mắt cho trẻ nhỏ

s7

Cách kích hoạt đơn giản phù hợp với mọi đối tượng

Nhưng tính năng này cũng hạn chế người dùng trong việc tùy biến. Bạn chỉ có thể thay đổi mẫu đồng hồ hay lịch. Điều này làm giảm đi dung lượng pin tiêu thụ trên điện thoại. Lưu ý tránh làm ảnh hưởng đến tổng thời gian sử dụng của thiết bị mà vẫn đảm bảo đầy đủ những thông tin cần thiết nhất. Việc sử dụng ứng dụng của Samsung sẽ tránh đi tình trạng sử dụng dịch vụ bên thứ ba. Do đó, làm hao pin thậm chí tốn chi phí để sở hữu dịch vụ.

s7

Cách tùy chỉnh cũng hết sức dễ dàng và tiện lợi

Nếu bạn đã nhàm chán vì dùng một kiểu đồng hồ hay ảnh nền thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi thường xuyên theo ý thích của mình. Để thay đổi bạn có thể vào mục Content to Show trong phần menu màn hình Always On .

Tính năng này tạo nên sự thuận lợi, thoải mái cho người dùng vì sự hữu dụng mà tính năng này đem lại, và nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm cũng như tính năng tuyệt vời này thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ đôi siêu phẩm sang trọng, tinh tế này.

iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 cái nào mạnh và tốt hơn ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *