iPhone SE giảm giá, “dọn đường” cho iPhone 7

Cuộc chạy đua về giá tại thị trường smartphone ngày càng diễn ra khốc liệt. Theo đó, smartphone mới nếu như được ra mắt thì chắc chắn thế hệ cũ sẽ phải giảm giá bán. Và iPhone của Apple cũng không ngoại lệ. Nhưng liệu iPhone SE giảm giá, “dọn đường” cho iPhone 7. Đây có phải là hướng đi đúng đắn?

arrowblueanimDự đoán giá iPhone 7 trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng

arrowblueanimPhiên bản iPhone 7 màu xanh và xám không gian sẽ xuất hiện cùng lúc!

arrowblueanimBất ngờ xuất hiện iPhone 7 màu xám không gian

iphone-7

iPhone SE giảm giá, “dọn đường” cho iPhone 7

Cụ thể, tại thị trường Mỹ, iPhone SE đã giảm giá đáng kể sau thời gian ra mắt không lâu. Vào tháng 7, iPhone SE phiên bản quốc tế có giá hiện tại là 349USD, trước đó là 399USD. Với mức giảm giá đáng kể như vậy, người dùng có thể dễ dàng chọn mua iPhone hơn. Đây được xem là tín hiệu tích cực của Apple. Và chắc chắn trong thời gian tới, mức giảm giá sẽ không dừng lại ở con số 349 USD/ iPhone SE.

Thật ra, sự giảm giá này là động thái cần thiết cho Apple. Bởi iPhone SE vẫn chưa mang lại doanh số cao cho nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Hơn nữa, đây được xem là động thái đúng đắn của Apple. Bởi ngày ra mắt iPhone 7 cũng đang đến gần. Việc giảm giá iPhone thế hệ cũ như là một màn chào đón iPhone 7. Điều này hứa hẹn một sự thành công sẽ đến cho Apple.

iphone-7

iPhone SE giảm giá, “dọn đường” cho iPhone 7

Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng, thị trường smartphone không chỉ có Apple. Mà đây là “miếng bánh” chia đều cho các nhà sản xuất khác. Đặc biệt là Samsung Hàn Quốc. Với át chủ bài là Galaxy Note 7 mới nhất của mình, Samsung có quyền tự tin rằng thị trường smartphone năm 2016 sẽ do họ làm chủ. iPhone 7 liệu có phải là đối thủ xứng tầm của Samsung Galaxy Note 7 không? Ai sẽ chiến thắng?

Rất nhiều câu hỏi xoay quanh những vấn đề này. Nhưng chỉ khi iPhone 7 xuất hiện, mọi vấn đề mới có lời giải. Cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ xem sự có mặt iPhone 7 có đem lại tốt đẹp gì không, các bạn nhé!

arrowblueanimĐánh giá camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy S6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *