iPhone SE/ 6 / 6 Plus đồng loạt “hạ nhiệt”, chờ iPhone 7 xuất hiện

Một số hệ thống phân phối và cửa hàng bán lẻ di động đang đồng loạt hạ giá bán iPhone. Theo đó, iPhone 5S/ 6 / 6 Plus đồng loạt “hạ nhiệt”, chờ iPhone 7 xuất hiện. Có lẽ, đây chính là tín hiệu mừng dành cho những iFan trong thời gian này. 

arrowblueanimXu hướng mới xuất hiện trên Note 7, iPhone 7 sẽ ra sao?

arrowblueanimiPhone 7: Đâu là tên gọi chính thức, camera trên iPhone mới ra sao?

arrowblueanimĐây là tín hiệu đáng mừng cho iPhone 7

iphone-7

iPhone SE/ 6 / 6 Plus đồng loạt “hạ nhiệt”, chờ iPhone 7 xuất hiện

Ngay cả khi chỉ mới là thông tin rò rỉ, iPhone 7 vẫn là smartphone cao cấp hot nhất trong thời gian qua. Và luôn là thông tin được hầu hết những người đam mê công nghệ quan tâm. Đây là điều mà Apple mong chờ. Chính vì lý do đó, kể cả nhà sản xuất lẫn nhà phân phối đều đồng loạt “hạ nhiệt” các mẫu iPhone thế hệ trước.

Cụ thể, iPhone SE/ 6 / 6 Plus đã nhanh chóng được họ niêm yết mức giá bán mới. Tại Tp.HCM, các hệ thống di động đã giảm mức giá bán iPhone 6 Plus xuống còn 15 triệu đồng. Tức là giảm hơn 2,5 triệu đồng dành cho phiên bản iPhone 6 Plus 16 GB ra mắt năm ngoái. Cách làm này một phần giúp các cửa hàng xả bớt “hàng tồn”. Bởi trước đó, mức giá chênh lệch giữa iPhone 6 và 6 Plus lên đến 2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các nhà bán lẻ cũng niêm yết mức giá mới dành cho các phiên bản màu iPhone khác nhau. Điển hình, iPhone 6S Plus 128GB giảm tới 3 triệu đồng. Nghĩa là từ 24,7 triệu xuống 21,7 triệu đồng. Nhưng mức giảm giá này chỉ áp dụng cho iPhone 6S Plus màu hường. Ngoài ra, đã có trường hợp, iPhone 6S phiên bản 64GB giảm sâu 2 triệu đồng. Mức giá iPhone 6S 64GB chính hãng 100% đang dao động ở 20 triệu đồng.

iphone-7

iPhone SE/ 6 / 6 Plus đồng loạt “hạ nhiệt”, chờ iPhone 7 xuất hiện

Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ nghĩ rằng, chiến lược giảm giá này vẫn chưa mang lại hiệu quả cao trong vấn đề bán iPhone. Từ đó, doanh thu cho sản phẩm Apple sẽ có xu hướng chậm lại. Lý do họ đưa ra đó là trước khi các hệ thống lớn điều chỉnh. Giá của iPhone chính hãng tại các cửa hàng nhỏ đã hạ từ trước. Thứ hai, đây cũng chỉ là cách mà các cửa hàng muốn “khai trừ” hàng tồn. Mục đích là nhập hàng iPhone mới về. Cụ thể là chiếc iPhone 7 sắp tới.

Nhưng với mức tăng trưởng chậm trên thị trường smartphone toàn cầu. Liệu iPhone 7 ra đời có làm cho thị trường trở nên sôi động hơn hay không? Điều này chỉ có thể kết luận sau khi iPhone 7 xuất hiện trong tháng 9 tới.

arrowblueanimPhím Home cảm ứng được tích hợp trên iPhone 7 cùng phiên bản màu xanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *