iPhone 7 sẽ không giúp Apple vượt qua được Samsung Galaxy Note 7?

iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7 là hai cái tên được mong chờ nhất trong năm nay.

arrowblueanim (1)iPhone 7 Pro: Phiên bản màu xanh, tinh xảo về thiết kế

arrowblueanim (1)iPhone 7/7 Plus lại tiếp tục xuất hiện các phiên bản màu

arrowblueanim (1)iPhone SE giảm giá, “dọn đường” cho iPhone 7

samsung-galaxy-note-7

                               Samsung Galaxy Note 7 sẽ đánh gục iPhone 7?

Liệu hai hãng điện thoại này sẽ cho ra những sản phẩm như thế nào để có thể cạnh tranh được với nhau? Đó là điều mà bất kì ai yêu công nghệ cũng đều mong đợi vào tháng 8 và tháng 9 tới đây. Lúc đó, liệu iPhone 7 có bị Note 7 hạ gục khi ra mắt?

Có thể các bạn chưa biết, theo thống kê từ một trang tin tức Mĩ Kantar Worldpanel cho thấy rằng, bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge trong năm nay đã đánh bại hoàn toàn bộ đôi iPhone 6S/6S Plus ngay trên đất Mĩ – quê hương của Apple.

Theo đó, lượng sản phẩm của Samsung trong 3 tháng đầu năm chiếm tới con số 37% tổng số lượng các thiết bị. Trong khi đó của Apple, con số này chỉ là 29% mà thôi. Riêng trong đó, Samsung Galaxy S7/S7 Edge và S7 Active đã chiếm đến 16%, hơn Apple đến gần 2%. Dù rằng Samsung vẫn là hãng đa dạng mẫu mã điện thoại hơn Apple rất nhiều.

samsung-galaxy-note-7

                                   Bộ đôi S7 và S7 Edge thành công trước 6S

Một trong những điểm khiến hãng này có được sự thành công. Như vậy đó chính là bước đi chiến lược về thời gian ra mắt. Khi mà nhà sản xuất từ Hàn Quốc này đã nhanh tay cho ra mắt sản phẩm S7 ngay trong đầu năm nay. Khi mà các hãng khác vẫn chưa kịp tung ra thiết bị mạnh nhất của mình. Điển hình là iPhone 7 tới tháng 9 đây mới được ra mắt. Còn bộ đôi 6S đã xuất hiện gần nữa năm và thiết kế thực sự không có gì thay đổi.

Và trong tháng đầu tháng 8 tới đây. Một siêu phẩm tiếp theo của Samsung đó chính là Galaxy Note 7. Chiếc điện thoại dự đoán sẽ gây tiếng vang. Và hoàn toàn đánh gục được iPhone 7, ngay khi nó chưa được ra mắt. Samsung đã đẩy nhanh tiến độ xuất xưởng của Note 7 lên 1 tháng. Nhằm đón đầu so với iPhone 7. Trong khi đó, lại còn được đánh giá là có sự thay đổi đột phá và mãnh mẽ hơn iPhone 7 rất nhiều.

samsung-galaxy-note-7

                                       iPhone 6S có thiết kế giống iPhone 6

Nhưng có lẽ việc này cũng nằm trong dự định của Apple. Vì theo như tiền trình ra mắt thì năm sau sẽ là kỉ niệm 10 năm phát hành sản phẩm đầu tiên. Nên hãng này sẽ giữ lại thiết kế trong năm nay. Và có những sự đột phát mạnh mẽ nhất trong 10 năm qua cho thế hệ tiếp theo.

                                    iPhone thế hệ tiếp theo mới có sự đột phá

Vậy liệu Samsung Galaxy Note 7 có thực sự đánh gục được iPhone 7 trong thời gian sắp tới hay không? Hãy cùng chờ đón ngày trình làng của hai siêu phẩm này nhé!

arrowblueanim (1)iPhone SE/ 6 / 6 Plus đồng loạt “hạ nhiệt”, chờ iPhone 7 xuất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *