iPhone 7 sẽ có thiết kế màn hình cong?

Có hay chăng iPhone 7 của Apple sẽ có thiết màn hình cong tương tự như xu hướng của Samsung? 

iphone-7

iPhone 7 sẽ có thiết kế màn hình cong?

arrowblueanimHTC 10 và Galaxy S7 Edge – Ngôi vương Android thuộc về ai ?

arrowblueanimVài đánh giá về Samsung Galaxy A9 Pro

arrowblueanimSo thử một số ảnh chụp từ Galaxy S7, iPhone 6s và Xiaomi Mi 5

Có thể nói, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc – Samsung đang tạo ra một xu hướng mới cho thị trường công nghệ trong vài năm trở lại đây. Một thiết kế tạo nên sự khác biệt như màn hình cong trên Galaxy S7 và S7 Edge ở đầu năm 2016 là một minh chứng cụ thể. Nhiều khả năng, Apple sẽ thêm tính năng này trên iPhone 7 khi “trình làng” vào tháng 9 này.

iphone-7 (4)

iPhone 7 sẽ có thiết kế màn hình cong?

Cụ thể, sự hiện diện màn hình cong trên iPhone 7 từng được nhà thiết kế Kyle Hatfield thực hiện. Một nhà thiết kế chuyên tạo ra những mẫu concept ấn tượng về các sản phẩm của Apple. Theo đó, mẫu concept iPhone 7 sẽ sở hữu màn hình cong trải dài ra 2 cạnh bên đã tận dụng tối đa mặt trước với những khoảng không gian được mở rộng.

Hơn nữa, ưu điểm này còn giúp iPhone 7 tối giản hóa hoàn toàn so với các iPhone tiền nhiệm. Nhưng điểm trừ trên concept này lại là phím Home khi bị nhỏ đi rất nhiều so với iPhone 6S. Việc làm này sẽ khiến người sử dụng khó thực hiện các thao tác trên iPhone 7 và làm thiết bị mất đi sự cân cứng cần thiết.

iphone-7 (2)

iPhone 7 sẽ có thiết kế màn hình cong?

Nhìn chung, concept này không chú trọng vào các chi tiết nhỏ: cổng kết nối, nút tăng giảm âm lượng. Mà chỉ đánh mạnh vào việc sử dụng màn hình cong mà thôi. Do đó, những tính năng đặc biệt như: iPhone 7 có khả năng chống nước, loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm,… cũng không được nhà thiết kế Kyle Hatfield này đề cập đến.

iphone-7 (3)

iPhone 7 sẽ có thiết kế màn hình cong?

Nhưng nếu iPhone 7 được thiết kế màn hình cong thì chắc chắn sản phấm của Apple sẽ tạo được làn sóng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ đợi sự có mặt của iPhone 7, các bạn nhé !

Xem thêm

arrowblueanimiPhone 6S được Apple trang bị những cải tiến mới gì ?
arrowblueanimCảm nhận, trải nghiệm đầu tiên của người dùng về iPhone 6S
arrowblueanimiPhone 5S và Oppo R7 Lite, nên chọn mua một flagship 2013 hay một sản phẩm tầm trung 2015 ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *