iPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

Một trong những smartphone khiến cộng đồng công nghệ đang ngày đêm chờ đợi có lẽ phải kể đến đó là iPhone 7 của Apple. Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa thôi thì mẫu smartphone cao cấp của “nhà Táo” sẽ chính thức lộ diện.

arrowblueanimiPhone 6S Plus có tính năng nổi bật gì ?
arrowblueanimLô diện hình ảnh được cho là hình ảnh thực tế của iPhone 6S Plus
arrowblueanimXuất hiện hình ảnh được cho là hình ảnh thực tế của iPhone 6S

iphone-7

iPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

Mặc dù chưa xuất hiện nhưng iPhone 7 đang khuấy động mạnh mẽ bằng những tính năng vượt trội. Với thiết kế độc lạ và cấu hình mạnh rò rỉ nhiều ngày nay cũng ảnh hưởng đến iPhone 7. Có những thông tin cho rằng, iPhone 7 sẽ được trang bị chip xử lý A10 mới nhất. Hoặc iPhone 7 sẽ có thêm màu xanh dương đậm. Thậm chí iPhone 7 còn có màn hình cong như Galaxy S7 Edge của đối thủ Samsung – Mẫu sản phẩm vừa được ra mắt trong vài tháng gần đây.

iphone-7 (2)

iPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

iPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge vừa được trang Phonearena rò rỉ cách đây vài ngày. Theo đó, trang Phonearena đã đưa ra bằng chứng chứng minh iPhone 7 sẽ được trang bị màn hình cong là có thật thông qua việc Apple đã được phê duyệt bằng sáng chế màn hình cong của mình khi mà nội dung bằng sáng chế này đã có từ năm 2013 đến nay.

iphone-7 (4)

iPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

iPhone 7 không chỉ sở hữu màn hình cong như Galaxy S7 Edge mà còn được nâng cấp uốn cong. Cụ thể, iPhone 7 sẽ được uốn cong theo dạng hình trụ hoặc hình cầu. Mặt khác, Apple hoàntoàn thiết lập mẫu iPhone 7 có phủ kính cường lực ở mặt trước lẫn mặt sau. Cũng có khả năng, các nút bấm sẽ được thay thế bằng 3D Touch. Đây là điểm khác biệt so với các thiết bị iPhone trước đây. Bởi vì các nút bấm như phím tăng giảm âm lượng, nút Home,… sẽ được chuyển đổi thành hệ thống khóa bảo mật của Apple và được vận hành dựa vào người dùng muốn nhấp vào những dấu chấm xung quanh.

Điển hình, nếu người dùng muốn đóng / mở khóa iPhone thì chỉ cần thực hiện một thao tác là bấm vào một dấu chấm tròn dành riêng cho đóng / mở khóa máy. Cách làm này sẽ làm tăng độ bảo mật trước những kẻ lạ mặt.

iphone-7 (3)

iPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

Bên cạnh thông tin iPhone 7 sẽ có màn hình cong tương tự Galaxy S7 Edge thì tính năng bảo mật mới trên smartphone cao cấp của “nhà Táo” cũng là điều thú vị đúng không nào! Cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ xem iPhone 7 sẽ như thế nào vào tháng 9, các bạn nhé !

Xem thêm

arrowblueanimiPhone 5S và Oppo R7 Lite, nên chọn mua một flagship 2013 hay một sản phẩm tầm trung 2015 ?
arrowblueanimĐánh giá, cảm nhận của người dùng về iPhone 6S Plus
arrowblueanimiPhone SE 4 inch : Khởi đầu không như mơ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *