iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 cái nào mạnh và tốt hơn ?

Hiện tại iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 là hai mẫu smartphone màn hình lớn đáng chú ý nhất, có mặt trên thị trường di động nửa cuối 2015.

Đối với người dùng Android thì Samsung Galaxy Note 5 là chiếc phablet đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện nay, màn hình hiển thị tuyệt đẹp, sức mạnh xử lý vượt trội, cùng một camera hàng đầu trong thế giới Android. Thêm vào đó, những thay đổi về thiết kế với khung kim loại cứng cáp cùng hai mặt kính cường lực tạo nên một sự chắc chắn.

So sánh iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 4

Samsung Galaxy Note 5 là chiếc phablet đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện nay.

Về phía iPhone 6S Plus thì Apple không làm người dùng mê “táo” phải thất vọng khi ra mắt siêu phẩm của mình. Bên cạnh iPhone 6S, iPhone 6S Plus sở hữu hiệu năng cao với vi xử lý A9 cùng băng thông, hiệu suất bộ nhớ tăng gấp đôi, độ phân giải camera cũng được nâng lên 12MP, màn hình cảm ứng 3D Touch.

So sánh iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 3

iPhone 6S Plus thì Apple đã không làm người dùng mê “táo” phải thất vọng.

arrowblueanimDung lượng pin iPhone 6S Plus là bao nhiêu ?

arrowblueanimiPhone 6S Plus có tính năng nổi bật gì ?

arrowblueanimTốc độ xử lý game và ứng dụng, load wifi trên iPhone 6S Plus.

Vậy giữa iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 cái nào mạnh và tốt hơn ?

Về thiết kế:
iPhone 6S Plus không thay đổi về ngoại hình so với iPhone 6 Plus. Hãng này vẫn để lại các đường nét bo tròn trong bộ khung nhôm. Dù vậy, chất liệu đã được làm cứng cáp hơn. Thiết kế này giúp máy tránh bị cong, điều nhiều người phàn nàn khi model năm ngoái trình làng. Chất liệu nhôm mới từng được họ sử dụng trên chiếc Apple Watch bản Sport.

Trong khi đó, Galaxy Note 5 là sự thay đổi mạnh mẽ nhất của Samsung từ khi dòng di động này có mặt. Thiết kế nắp nhựa, có thể tháo rời được thay thế. Thay vào đó, hãng này mang tới chất liệu nhôm và kính, được làm nguyên khối và mặt sau uốn cong. Các đánh giá đều cho rằng, Galaxy Note 5 là chiếc phablet có thiết kế tốt nhất, đi kèm cây bút đặc trưng từ Samsung.

Về cấu hình:

So sánh iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 1

So sánh cấu hình iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5.

Về hiệu năng xử lý:
Nhìn chung, về mặt cấu hình, iPhone 6S Plus không thể so sánh với Note 5 nhưng với sự “hậu thuẫn” toàn diện của nền tảng iOS 9 được tối ưu mạnh mẽ. Sản phẩm của Apple sẽ mượt mà không kém cạnh so với Note 5, đặc biệt hơn khi khả năng xử lý đồ họa của iPhone luôn ở tầm trên so với Android.

So sánh iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 2

iPhone 6S Plus với nền tảng iOS 9 được tối ưu mạnh mẽ, sẽ không hề kém cạnh so với Note 5 mặc dù thua kém về cấu hình.

arrowblueanimTrải nghiệm, cảm nhận đầu tiên của người dùng Samsung Galaxy Note 5.

arrowblueanimDung lượng pin của Galaxy Note 5 là bao nhiêu ?

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 5 có những tính năng mới nổi bật nào ?

Những đánh giá, so sánh trên chỉ mang chính chất khách quan, vẫn còn quá sớm để kết luận được giữa iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 cái nào mạnh và tốt hơn. Bạn sẽ chọn chiếc điện thoại nào giữa iPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 ?

Nguồn sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *