iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 5: chọn pin hay hiệu năng?

Trong bài viết đầu tiên, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về thiết kế và màn hình của hai chiếc điện thoại iPhone 6 plus và Samsung Galaxy Note 5, và chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn các thông tin khác trong bài viết này.

arrowblueanim (1)Dung lượng pin trên Samsung S6 Edge Plus cao không ?

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy Note 7 khoe dáng tại lễ ra mắt

arrowblueanim (1)Ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 7 tại Trung Quốc

iphone-6

iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 5 sở hữu những tính năng nổi trội khác nhau.

  1. Hiệu năng

Với chức năng thì Glaxy Note 5 không thể vượt mặt được iPhone 6s plus. Nhưng đối với iPhone 6 plus thì đánh bại nó quá dễ. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra khi vào cùng một game là đua xe. Khi truy cập một lúc thì chúng ta có thể nhận thấy bộ vi xử lý 7420 load nhanh hơn. Thậm chí nhanh hơn một cách rõ rệt với con chip đang có trên chiếc iPhone 6 plus này. Khi chúng ta thử đa nhiềm nhiều ứng dụng. Thì Galaxy Note 5 được cải thiện hơn rõ rệt. Tốt hơn cả iPhone 6 plus.

  1. Thời lượng pin

Cả hai dòng sản phẩm đều đem lại cho mình trung bình sử dụng từ 5h rưỡi đến 6h on stream. Với chiếc Galaxy Note 5 là 3000 mAh, còn iPhone 6 plus là 2919 mAh. Tuy nhiên, iPhone 6 thời lượng pin vẫn nhỉ hơn bởi vì tính ổn định của nền tảng IOS. Với IOS thì bạn hoàn toàn có thể để qua đêm, thời gian chờ của nó cực khủng nhờ vậy người dùng có thể thoải mái sử dụng mà chúng ta không sợ ăn pin trong quá trình chạy nền.

iphone-6

Làm nên những ưu thế khác nhau cung cấp tới người dùng.

Còn với hệ điều hành Android đôi khi chúng ta bị hao pin một cách lãng phí lạ kì, nó giống như một tính năng đặc trưng, “phải sống chung với lũ”, vì vậy Galaxy note 5 thời gian chờ không thế dài bằng iPhone 6 plus. Và cả hai máy sẽ đáp ứng được thời lượng sử dụng một ngày của người tiêu dùng. Samsung thì có phần mềm sạc nhanh còn iPhone thì lại không có.

  1. Tính năng

Nếu mọi người muốn được sử dụng một sản phẩm được sở hữu tính năng được hỗ trợ tốt nhất thì các bạn nên chọn chiếc iPhone 6 plus, hiện tại chiếc điện thoại này được lên IOS 9.3 mới, có rất nhiều tính năng mới.

iphone-6

Nên thật khó khăn khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào.

Nếu muốn biết chiếc Galaxy Note 5 có những đặc tính gì mới thì hãy tìm đọc bài viets tiếp theo nhé.

arrowblueanim (1)Bạn sẽ phải hài lòng với dung lượng pin của Galaxy Note 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *