iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4 có cấu hình ra sao?

iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4 đều là những smartphone cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng. Khi mà Apple và Samsung luôn cạnh tranh trực tiếp với nhau thì việc mang những sản phẩm của hai thương hiệu này ra so sánh không có gì là khó hiểu. Việc so sánh giữa iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4 đã từng xảy ra rất nhiều và cấu hình cũng là yếu tố mà nhiều người dùng quan tâm.

arrowblueanim (1)Cấu hình chính thức trên iPhone 7 cũng đã lộ diện

arrowblueanim (1)Đánh giá về camera của iPhone 6 và iPhone SE

arrowblueanim (1)Chất lượng camera của iPhone 6 và Samsung Galaxy S6

iphone-6

iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4 là bộ đôi có cấu hình cao.

Galaxy Note 4 của Samsung được trang bị sở hữu con chip Qualcomm Snapdragon 805. Với tốc độ CPU đạt 2,7GHz. Hoặc là phiên bản sử dụng chip Exynos 5433 octa-core. Sản phẩm có RAM 3GB giúp Note 4 có thể hoạt động trơn tru, mượt mà. Đồng thời đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của con người.

Với những gì mà cấu hình của Galaxy Note 4 sở hữu thì hoàn toàn không có tình trạng đơ, lag máy khi chúng ta sử dụng. Các thao tác với Note 4 luôn tỏ ra nhanh chóng, nhạy bén. Đó cũng là cách đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của con người.

iphone-6

Mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Ở phía bên kia iPhone 6 Plus cũng sở hữu những ưu thế riêng của mình. Được trang bị có cấu hình với chip xử lý A8 lõi kép, CPU 64 bit. Cùng với đó là tốc độ CPU 1,4GHz. Và có RAM 2GB. Điều này giúp sản phẩm có được tốc độ hoàn hảo. Hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Những gì nằm ở cấu hình mà iPhone 6 Plus sở hữu tỏ ra không hề thua kém bao nhiêu so với Galaxy Note 4 của Samsung. Cho dù iPHone 6 Plus tỏ ra yếu thế hơn đôi chút song với việc hệ điều hành iOS tỏ ra chặt chẽ hơn so với Android giúp iPhone 6 Plus có tốc độ và hiệu quả sử dụng tương đương với Note 4.

iphone-6

Và thật khó để đánh giá sản phẩm nào có cấu hình tốt hơn.

So sánh và đánh giá chất lượng của hai thiết bị cần dựa trên nhiều yếu tố khác nữa. Cấu hình chỉ là một trong những điều mà người dùng cần quan tâm, tìm hiểu mà thôi. Tựu chung lại thì iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4 đều là những sản phẩm chất lượng cho lựa chọn của bất kỳ ai.

arrowblueanim (1)Chất lượng màn hình của iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4 ra sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *