iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 sản phẩm nào có camera chất lượng hơn?

Khi mang hai sản phẩm ra so sánh với nhau thì chất lượng camera là một phần không thể thiếu. Đánh giá chính xác về chất lượng camera của một thiết bị điện thoại sẽ giúp người dùng có cái nhìn chính xác, chi tiết và khách quan hơn về sản phẩm mà họ quan tâm. iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 là hai smartphone cao cấp hiện có trên thị trường. Những gì mà bộ đôi này sở hữu rất được người dùng quan tâm tìm hiểu.

arrowblueanim (1)Camera iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 ra sao?

arrowblueanim (1)Đặc trưng thiết kế của iPhone 7 và LG G5

arrowblueanim (1)Đánh giá camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy S6

iphone-6-plus

Sản phẩm nào có camera được đánh giá tốt hơn giữa iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3.

Camera của Galaxy Note 3 được trang bị với độ phân giải 13MP ở phía sau. Có khả năng chụp macro tốt. Khả năng quay video rất ổn định. Đồng thời được tích hợp có thêm nhiều phầm mềm. Cũng như tính năng phong phú, đa dạng. Để tạo ra những bức hình đẹp, những thước phim sống động.

Chất lượng camera của Note 3 kém nhất khi sử dụng trong điều kiện thiếu sáng. Khi sản phẩm không được hỗ trợ bởi chế độ ổn định quang học OIS. Thì việc Note 3 có điểm yếu khi chụp thiếu sáng là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Đây chính là thách thức lớn đối với Samsung.

Để so sánh với Galaxy Note 3 thì iPhone 6 Plus của Apple lại chỉ sử  dụng camera sau đạt độ phân giải 8MP. Song với cảm biến mới mà máy sở hữu giúp sản phẩm tỏ ra vượt trội hơn. Được trang bị có công nghệ Focus Pixels, khả năng lấy nét nhanh,  khả năng ổn định quang học,… là những công nghệ mà Note 3 không có được giúp sản phẩm có được chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều.

iphone-6-plus

Làm nên chất lượng hình ảnh khác biệt.

Cho dù độ phân giải của camera iPhone 6 Plus không được đánh giá cao với 8MP song với mật độ điểm ảnh ấn tượng sẽ giúp cho hình ảnh ghi nhận lại từ sản phẩm này của Apple tỏ ra chi tiết, sắc nét và vượt trội hơn khá nhiều so với Note 3. Tuy nhiên, mọi so sánh chỉ mang tính tương đối bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

arrowblueanim (1)Đánh giá hiệu năng của iPhone 7 và Galaxy S6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *