iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 được thiết kế ra sao?

Một sản phẩm được thiết kế hợp lý, hài hòa và bắt mắt sẽ thu hút được người dùng tốt hơn. iPhone 6 và Samsung Galaxy Note 3 đều là những sản phẩm cao cấp nhận được sự chú ý từ phía người dùng. Vì thế, việc bộ đôi này có những gì nổi trội nằm ở thiết kế là điều đáng được quan tâm.

arrowblueanim (1)Đánh giá chi tiết thiết kế iPhone 6 plus

arrowblueanim (1)Có những gì thay đổi ở thiết kế của iPhone 6 và iPhone 6s?

arrowblueanim (1)Đánh giá thiết kế của iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4

iphone-6-plus

iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 được thiết kế khác biệt.

iPhone 6 Plus sở hữu nhiều đặc điểm khác biệt nằm ở thiết kế so với những phiên bản trước đó của mình. Sản phẩm được Apple thiết kế lại nút Home khác biệt so với những phiên bản trước. Kích thước của phím Home trên iPhoen 6 Plus lớn hơn so với những thế hệ iPhone trước đó.

Đây được cho là thay đổi lớn nhất trên iPhone 6 Plus so với những thế hệ tiền nhiệm của mình. Ngoài ra, dải ăng ten, mặt sau, các góc bo tròn,… như đã thiết kế trước đó không có gì thay đổi.

Galaxy Note 3 đã được Samsung thiết kế và dành cho nhiều sự thay đổi đáng kể. So với những gì mà Apple làm cho iPhone 6 Plus. Thì Samsung đã tinh tế hơn rất nhiều với Note 3 của mình.

iphone-6-plus

Hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau.

Mặc dù iPhone 6 Plus có kích thước nhỏ hơn 0.2 inch so với Note 3. Song khi nhìn vào bộ đôi này rõ ràng sẽ nhận thấy chiếc Galaxy Note 3 của Samsung gọn gàng. Đồng thời hài hòa hơn rất nhiều.

Sử dụng nhựa giả ở mặt sau để tạo độ bám tốt hơn chi sản phẩm. Trong khi đó iPhone 6 Plus được trang bị khung kim loại mang tới sự chắc chắn. Bền bỉ hơn rất nhiều. Mỗi sản phẩm lại có những điểm riêng. Ưu thế riêng nằm ở thiết kế để tạo ra những sản phẩm chiến lược. Điều này giúp cho hãng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.

Nói chung dù là iPhone 6 Plus hay Galaxy Note 3 đều được trang bị có những điểm riêng biệt nằm ở thiết kế. Những điểm riêng đó tạo khác biệt giúp sản phẩm có sức cạnh tranh tốt hơn trên thị trường đa dạng các sản phẩm smartphone cao cấp như hiện nay.

arrowblueanim (1)iPhone 7 Pro: Phiên bản màu xanh, tinh xảo về thiết kế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *