iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 có phần mềm nổi bật

Một thiết bị điện thoại có thực sự hữu dụng? Sở hữu những tính năng nổi trội? Điều đó phụ thuộc vào việc sản phẩm có phần mềm ra sao? iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 luôn là những sản phẩm được đánh giá sở hữu nhiều ưu thế nằm ở phần mềm của mình.

arrowblueanim (1)Bạn có biết 7 tính năng phần mềm cực đỉnh trong chiếc Galaxy S7 Edge chưa?

arrowblueanim (1)Phần cứng của iPad Air và Mini Retina ra sao?

arrowblueanim (1)Oppo Find 9 lộ cấu hình khủng, màn hình độ phân giải 4K

iphone-6-plus

iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 được trang bị có phần mềm khác nhau.

Các tính năng phần mềm trên Galaxy Note 3 phụ thuộc khá nhiều vào bút S Pen. Những tính năng như Air Command, S Note, floating apps, Scrapbook, S Finder. Tất cả đều được thực hiện thông qua chiếc bút cảm ứng này.

Không chỉ có vậy, Note 3 còn được Samsung trang bị cho nhiều ưu thế khác. Như việc sử dụng màn hình đa nhiệm. Với tính năng cho phép người dùng có thể mở hai ứng dụng cùng lúc. Khả năng ghim ứng dụng nhỏ ra màn hình để sử dụng dễ dàng hơn khi cần. Và cùng nhiều ứng dụng khác nữa. Tính năng hữu dụng khác giúp Galaxy Note 3 trở nên tiện ích hơn với phần mềm chất lượng.

iphone-6-plus

Vì thế cũng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Trong khi đó, iPhone 6 Plus sở hữu hàng loạt những tính năng mới như widget. Ttùy chỉnh bàn phím, các phần mở rộng của ứng dụng,…. Một tính năng nổi trội mà iPhone 6 Plus sở hữu đó chính là Continuity mà không có bất kỳ thiết bị sử dụng Android nào có được. Nhờ tính năng này mà người dùng hoàn toàn có thể bắt đầu công việc trên iPhone 6 Plus song lại tiếp tục công việc đó trên một chiếc iPad hay Mac tương thích. Với tính năng này mà người dùng iPhone 6 Plus có thể được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình làm việc của mình.

iphone-6-plus

Tạo nên những ưu thế riêng cho sản phẩm.

Nói tóm lại, dù là iPhoen 6 Plus hay Galaxy Note 3 thì đều sở hữu những ưu thế riêng nằm ở phần mềm của máy. Nhờ những ưu thế đó giúp sản phẩm có sức cạnh tranh tốt hơn trên thị trường với những sản phẩm smartphone khác. Việc lựa chọn, đánh giá sản phẩm nào tốt hơn còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy Tab A 2016, giá mềm vẫn OK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *