iPhone 6 “lao dốc”, động thái không tốt dành cho iPhone 7

Thị trường smartphone đang ghi nhận những sự tiến bộ vượt bật trong công nghệ. Với Samsung, họ đã mang đến những “tin mừng” thông qua Galaxy Note 7. Với Apple, iPhone 7 đang là từ khóa không thể bỏ qua trên các diễn đàn công nghệ toàn cầu.

arrowblueanimPin và hệ điều hành iPhone 6 như thế nào?

arrowblueanimiPhone 6: khả năng đa nhiệm cùng tính năng iOS 8

arrowblueanimĐánh giá chi tiết thiết kế iPhone 6 plus

iphone-7

iPhone 6 “lao dốc”, động thái không tốt dành cho iPhone 7

Tuy nhiên, chúng ta chỉ mới thấy được sự thành công của Samsung vừa qua mà thôi. Còn đối thủ của họ là Apple, hiện tại ra sao? Chưa biết kết quả cuối cùng sẽ như thế nào nhưng cách mà Apple thể hiện vẫn chưa thật sự ấn tượng. Khi mà hiện nay, thị trường iPhone của Apple đang có sự sụt giảm về mặt doanh số.

Cụ thể, mặc dù mức giá bán của iPhone 6 đang có dấu hiệu suy giảm nhưng vẫn chưa đủ để kéo thị trường bán iPhone vươn lên mạnh mẽ. Tại Hà Nội, ghi nhận mức giá của iPhone 6 và 6 Plus hàng mới chính hãng có giảm nhưng ít.

Điển hình, giá của iPhone 6 bản 16GB hàng FPT phân phối vẫn 13,5 triệu đồng. Con số này đắt gấp rưỡi hàng xách tay cùng phiên bản. Hơn nữa, thay vì phải bỏ ra số tiền này để “ghinh” về chiếc iPhone cho mình. Người dùng đã dùng “nó” cho một smartphone cao cấp hơn. Điển hình như Samsung Galaxy S7 hay HTC 10. Hoặc thậm chí, họ sẽ mua iPhone 6 nhưng chỉ với hàng xách tay thay vì chính hãng. Bởi số tiền họ bỏ ra mua iPhone chính hãng sẽ giảm đi đáng kể. Chính vì thế, doanh số bán iPhone bị sụt giảm là điều tất yếu.

iphone-7

iPhone 6 “lao dốc”, động thái không tốt dành cho iPhone 7

Việc iPhone 6 “lao dốc” cả về giá bán lẫn doanh số cũng là vấn đề mà các cửa hàng lẫn nhà sản xuất Apple đang “đau đầu”. Động thái này nhiều khả năng sẽ gây bất lợi đến iPhone 7. Các cửa hàng di động và người dùng hiện nay đang rất mong chờ iPhone 7 sẽ mang lại “làn sóng” mới. Bởi điều này sẽ giúp Apple vượt qua những khó khăn trước mắt.

Ngoài ra, một vài thông tin đã nhấn mạnh iPhone 7 sẽ xuất hiện trong ngày 12/09 tới. Cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ xem viễn cảnh iPhone 7 sắp tới sẽ ra sao, các bạn nhé!

arrowblueanimMàn hình, Pin, Camera trên iPhone 6 Plus ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *