iPad Pro và iPad Air 2: Ai hoàn hảo hơn?

Một sản phẩm có thiết kế, ngoại hình đẹp luôn nhận được sự chú ý của người dùng. Đối với những thiết bị công nghệ cũng vậy. Cùng đánh giá xem iPad Pro và iPad Air 2 sản phẩm nào có thiết kế hoàn hảo hơn!

arrowblueanimSo sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

arrowblueanimSo sánh màn hình iPad Mini Retina với iPad Air

arrowblueanimMặt trước của Galaxy S7, so sánh với Galaxy S6 và Note 5

ipad

iPad Pro và iPad Air 2 rất được quan tâm về thiết kế.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPad Pro và iPad Air 2 là gì? Đó chính là việc chiếc iPad Pro dược sản xuất có kích thước lớn hơn rất nhiều. Kích thước lớn mang tới màn hình lớn hơn. Đồng thời, nó còn mang tới cho người dùng hiệu năng tốt hơn cũng những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng.

Tuy nhiên, khi sở hữu kích thước khá lớn, ngang bằng với một chiếc MacBook Air 13 thì tính di động của sản phẩm cũng kém hơn so với iPa Air 2. Ngay cả khi bạn sử dụng túi xách. Bởi vì chiếc iPad Pro sẽ chiếm một không gian khá lớn trong túi xách của bạn. Tính di động không cao đôi khi cũng gây những cản trở cho người dùng trong quá trình sử dụng.

ipad

Nó tạo nên sức hút đối với người dùng.

Xét về thiết kế chi tiết dường như không có quá nhiều khác biêt. Sự tương đồng lớn giữa hai sản phẩm này là điều dễ dàng nhậ thấy. Cùng sử dụng có vòng bezel bao quanh, cùng loại chất liệu, thiết kế bo cạnh. Điểm khác biệt lớn nhất chính lại là nằm ở kích thước.

Thiết kế của iPad Pro có tới 4 dàn loa ngoài, trong khi đó iPad Air 2 chỉ được trang bị có 2 dàn loa là điểm khác biệt lớn nhất về thiết kế của hai dòng máy tính bảng được Apple đưa ra thị trường vào hai thời điểm khác nhau. Sự khác biệt về hệ thống loa chỉ tới từ số lượng còn kiểu dáng không có gì thay đổi.

ipad

Mỗi sản phẩm lại có những khác biệt về thiết kế.

Nhìn chung, không có quá nhiều thay đổi trên bộ đôi iPad Pro và iPad Air 2. Những thay đổi đáng kể nhất là những thay đổi cơ bản và người dùng hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm vẫn mang những ưu thế riêng, phù hợp với đối tượng người dùng riêng nên vẫn luôn có sức hút với cộng đồng người sử dụng.

arrowblueanimSo sánh Android và iOS, ưu và nhược điểm của 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

 

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *