iPad Pro 9.7 inch cấu hình thay đổi ra sao?

Thời gian vừa qua Apple đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm công nghệ. Không chỉ là chiếc điện thoại iPhone SE được ra mắt cách đây không lâu. Hãng còn tung ra chiếc iPad Pro 9.7 inch là phiên bản thủ nhỏ của iPad Pro 12 inch.

Tuy nhiên, “nhà Táo” đã thu nhỏ kích thước. Hơn nữa, Apple cũng tiến hành rút gọn đi cả cấu hình của sản phẩm khiến người dùng cảm thấy khá thất vọng.

arrowblueanimSo sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

arrowblueanimSo sánh màn hình iPad Mini Retina với iPad Air

arrowblueanimĐánh giá chất lượng âm thanh iPad Pro 9.7 inch

ipad

iPad Pro 9.7 inch có cấu hình kém ấn tượng.

Chờ đợi vào một phiên bản thu nhỏ của iPad Pro 12 inch với cấu hình ấn tượng. Song mọi thứ đã không trở thành sự thật! Chiếc iPad Pro 9.7 inch ra mắt lần này có thiết kế hoàn toàn giống với phiên bản 12 inch. Ngay cả hiệu suất của máy cũng bị hãng giảm đi đáng kể. Đây là một tiếc nuối không hề nhỏ của những ai yêu thích thương hiệu quả táo khuyết.

 

ipad

Khi các thông số giảm đi đáng kể so với chiếc iPad Pro 12 inch trước đó.

Nếu như chiếc iPad Pro 12 inch được trang bị sử dụng RAM 4GB thì trên iPad Pro 9.7 inch RAM giảm xuống chỉ còn 2GB. Sự thay đổi này đã làm hiệu suất của máy giảm đi đáng kể. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng máy tính bảng iPad Pro 9.7 inch của người dùng. Dù rằng vẫn được trang bị có vi xử lý A9X, nhưng xung nhịp của máy cũng bị Apple giảm đi khá nhiều.

ipad

Sự suy giảm này khiến người dùng cảm thấy thất vọng.

Với những thông số như vậy thì chiếc iPad Pro 9.7 inch lần này mà Apple cho ra thị trường không có quá nhiều khác biệt so với chiếc iPad Air 2 rất lâu trước đó là bao nhiêu. Đây là một nỗi thất vọng. Nếu không nói là một bước thụt lùi của Apple ở dòng máy tính bảng.

Việc Apple có những thay đổi như vậy trên sản phẩm iPad Pro 9.7 inch lần này đã khiến rất nhiều người cảm thấy thắc mắc. Không có những cải tiến đáng kể. Những yếu điểm ngày càng gia tăng! Liệu iPad Pro 9.7 inch có cạnh tranh được trên thị trường ngày càng khốc liệt?

arrowblueanimĐánh giá nền tảng iPad Air và iPad Mini Retina

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *