iPad Pro 9.7 inch/ Air 2: camera nào tốt hơn?

iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 đều là những sản phẩm anh em của thương hiệu Apple. Mỗi sản phẩm mang những đặc điểm riêng, ưu điểm khác biệt để làm nên chất lượng của sản phẩm. So sánh giữa iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 sản phẩm nào tốt hơn cần dựa trên nhiều yếu tố. Và việc tìm hiểu camera của sản phẩm nào ấn tượng hơn cũng là một tiêu chí đánh giá quan trọng.

arrowblueanimĐánh giá về chất lượng camera của iPad Mini

arrowblueanimCamera của iPad Mini 4 có gì nổi bật?

arrowblueanimCamera của iPad Air có thực sự tốt hay không?

ipad

iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 có thông số camera khác nhau.

Xét về độ phân giải có thể dễ dàng nhận thấy nhất. Nếu như iPad Pro 9.7 inch sở hữu camera sau có độ phân giải là 12MP thì ở chiều ngược lại chiếc iPad Air 2 lại được trang bị có camera sau là 8MP. Như vậy, iPad Pro 9.7 inch sẽ giúp người dùng có được những hình ảnh chất lượng hơn.

ipad

Sự khác biệt vể camera giữa iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 là khá lớn.

Xét về khả năng quay Slo-mo thì chiếc iPad Pro 9.7 inch có khả năng quay chất lượng hơn. Cụ thể là lên tới 240 fps trong khi iPad Air 2 có chỉ số quay slo-mo đạt 120fps. Tương tự ở chế độ quay video 4K thì chỉ được trang bị trên chiếc iPad Pro 9.7 inch. Một vài yếu tố khác để so sánh: khả năng chụp toàn cảnh, khẩu độ, camera trước. Tất cả đều chỉ ra iPad Pro 9.7 inch có một đẳng cấp cao hơn so với iPad Air 2.

Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy và đánh giá sự vượt trội về chất lượng camera của chiếc iPad Pro 9.7 inch so với iPad Air 2 cùng của Apple. Sự vượt trội này là hoàn toàn dễ hiểu khi mà sản phẩm iPad Pro 9.7 inch mới được hãng đưa ra mắt thị trường trong thời gian qua. Do đó, sẽ được trang bị nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến để làm nên chất lượng.

ipad

Nên chất lượng hình ảnh mang tới cũng có những khác biệt.

Khi mà cấu hình của iPad Pro 9.7 inch bị giảm so với người anh em tiền nhiệm. Thì chất lượng camera như mà điểm sáng hiếm hoi của chiếc máy tính bảng lần này của Apple. Chính vì thế, khi đem ra so sánh giữa iPad Pro 9.7 inch và iPad Air 2 thì hiển nhiên sản phẩm mới được ra mắt là iPad Pro 9.7 inch có chất lượng camera vượt trội hơn rất nhiều. Đây là điều hoàn toán hợp lý. Bởi thế hệ sau phải thay đổi thì mới đáp ứng được nhu cầu người dùng.

arrowblueanimChất lượng camea của iPad Mini Retina và iPad Air

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *