iPad Pro 12.9 inch có cấu hình khủng?

Màn hình được thiết kế lớn 12.9 inch, cùng chip A9X hỗ trợ đồ họa khủng đã làm nên iPad Pro 12.9 inch. Điều đó đã chứng minh, iPad 12.9 inch có khả năng xử lý tốt.

arrowblueanimKÍCH THƯỚC HOÀN HẢO CỦA BỘ ĐÔI GALAXY S7

arrowblueanimSamsung galaxy s7 edge với độ cong hoàn hảo

arrowblueanimHTC 10 có thiết kế hoàn thiện và đột phá hơn One M9

ipad

iPad Pro 12.9 inch, trợ lý đắc lực trong đồ họa

Apple vừa ra mắt Tablet mới màn hình khủng 12.9 inch. Với màn hình lớn cùng góc nhìn rộng, các chi tiết thiết kế có nhiều khoảng trống để hiển thị. Bên cạnh đó, độ phân giải 2048 x 1536 của iPad Pro 12.9 inch cho độ hiện thị chi tiết nhất. Cùng màu sắc rực rỡ nhất và độ sáng màn hình cũng được nâng cấp lên tối đa.

ipad

Màn hình hiển thị rất chi tiết, màu sắc thể hiện chân thật

Cấu hình cực mạnh chính là điểm làm nên mức giá cao của máy. Khi máy sử dụng con chip mới Apple A9X cho hiệu năng tăng ấn tượng và khả năng tiết kiệm pin tốt hơn. Kết hợp khả năng xử lý đồ họa cao. Điều này giúp máy chạy các ứng dụng yêu cầu đồ họa khủng rất mượt mà.

Đặc biệt với cây Apple Pencil! Được nâng cấp có thể dựa vào lực ấn và độ nghiêng. Điều đó giúp bạn tạo ra nét thanh, nét mảnh hay đậm nhạt khác nhau. Tốc độ phác thảo các chi tiết máy hay tạo mẫu thiết kế không còn là vấn đề. Khi mà bạn sở hữu cây bút tuyệt vời này. Tuy nhiên bút dễ lăn và rơi rớt do không có điểm gờ để chặn, bạn nên để ý khi đặt bút trên bàn.

ipad

Apple Pencil trợ giúp phác thảo chi tiết nhanh chóng

Máy cũng được trang bị viên pin hơn 10000 mHz. Với dung lượng pin khủng như thế sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn trải nghiệm đồ họa. Ngay cả khi cần phải mang đi xa trong những chuyến du lịch cùng bạn bè.

Hiệu năng tăng gấp đôi. Không gian trải nghiệm rất lớn. Phụ kiện thú vị. Các điều này đã cho bạn chọn lựa để sử dụng chung với máy. iPad Pro mang lại rất nhiều tiện ích đồ họa cho bạn trong quá trình sử dụng.

arrowblueanimSức mạnh xử lý đồ họa cực mạnh của chip A8 trên iPhone 6

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *