iPad Mini Retina và iPad Air, giá thành ra sao?

iPad Mini Retina và iPad Air là hai trong số những mẫu tablet được Apple cung cấp ra thị trường. Nhờ bộ đôi này giúp cho Apple có được sự đa dạng ở những sản phẩm của mình. Việc tìm hiểu giá thành của sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng đưa ra được quyết định mua.

arrowblueanimGiá thành sản xuất SamSung Galaxy S7 là bao nhiêu?

arrowblueanimĐánh giá chất lượng âm thanh iPad Pro 9.7 inch

arrowblueanimĐánh giá nền tảng iPad Air và iPad Mini Retina

ipad

Nhiều người băn khoăn về giá thành của iPad Mini Retina và iPad Air.

Nếu bạn tìm hiểu kỹ lưỡng, biết được giá thành của iPad Mini Retina và iPad Air. Bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Bạn sẽ có được quá trình mua sắm hiệu quả nhất. Khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Khi được ra mắt, iPad Mini Retina được Apple bày bán với giá thành khởi điểm là 399 USD. Mức giá này dành cho phiên bản dung lượng 16GB. Giá thành của dòng tablet này với những phiên bản dung lượng khác là 32GB, 64GB, 128GB có giá cả lần lượt được công bố là 499USD, 599USD và 699USD.

ipad

Giá thành là khác nhau với mỗi phiên bản dung lượng.

Trong khi đó, giá thành của sản phẩm iPad Air có giá thành hoàn toàn khác. Giá khởi điểm của phiên bản 16GB của iPad Air được bán ra là 499 USD. Giá của phiên bản 32GB là 599 USD và giá của phiên bản 46GB bạn sẽ tiêu tốn 699 USD. Số tiền với phiên bản 128GB là 799 USD.

Như vậy có thể thấy giá thành của chiếc iPad Air cao hơn so với iPad Mini Retina ở mọi phiên bản. Lựa chọn sản phẩm nào hoàn toàn phụ thuộc vào từng người dùng. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua sắm để có thể chọn cho mình sản phẩm có giá cả phù hợp, đáp ứng hiệu quả nhất mọi mong muốn của bạn với một chiếc tablet lý tưởng.

ipad

iPad Mini Retina có giá bán thấp hơn so với iPad Air.

Nắm rõ được giá cả của sản phẩm trước khi chọn mua là điều vô cùng quan trong. Với hai dòng máy tính bảng là iPad Mini Retina và iPad Air của Apple khá phổ biến trên thị trường thì việc tìm hiểu về giá cả của chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều khi bạn có nhu cầu mua sắm.

arrowblueanimĐánh giá về chất lượng camera của iPad Mini

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *