iPad Mini được thiết kế tinh tế và bắt mắt

Thay đổi để làm nên sự khác biệt! Đây là điều cần làm nếu muốn có sản phẩm chất lượng cho nhu cầu sử dụng của cong người.

Đây chính là cách để các sản phẩm khi được ra mắt có thể tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nhằm cạnh tranh tốt với những sản phẩm khác. Hiểu được điều đó, iPad Mini ra mắt thị trường toàn cầu. Apple đã hướng tới việc thiết kế lại, tạo ra những khác biệt.

arrowblueanimĐánh giá về thiết kế của iPad Mini 4

arrowblueanimiPad Air 2 thật sự không có gì ngoài thiết kế siêu mỏng?    

arrowblueanimiPad Air 2 ra mắt thiết kế siêu mỏng, nhẹ

ipad

iPad Mini có khá nhiều thay đổi ấn tượng ở thiết kế.

Có khá nhiều những thay đổi được sử dụng để tạo ra chiếc iPad Mini để có được những khác biệt làm nên chất lượng, ấn tượng đối với người dùng. Khác biệt lớn nhất, Apple đã định hướng, tiến hành thiết kế lại hoàn toàn bộ khung vỏ của iPad Mini.

Thiết kế của iPad Mini đã được làm bo lại ở các góc, giúp sản phẩm tạo được cảm giác cho người nhìn là một chiếc tablet tù hơn. Đánh giá chung nhất thì chiếc tablet này khác biệt khá nhiều so với một chiếc iPad thu nhỏ.

Những gì mà Apple mang tới cho iPad Mini giúp mẫu máy tính bảng này có nhiều không gian hơn. Cụ thể không gia rộng hơn cho viên pin của máy. Đồng thời thiết kế bo trong cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Đây là những lợi ích không nhỏ trên chiếc iPad Mini với những thay đổi mà nó sở hữu.

Kích thước của máy được rút gọn đi khá nhiều, điều này giúp iPad Mini chỉ nặng khoẳng 300g và từ đó giúp sản phẩm trở nên năng động hơn. Người dùng hoàn toàn có thể mang theo chiếc iPad Mini tới mọi nơi, mọi thời điểm để phục vụ cho những mục đích cá nhân của mình.

ipad

Thiết kế bắt mắt và tinh tế là một ưu thế của iPad Mini.

Các nút điều khiển được thiết kế không có nhiều thay đổi. Khác biệt lớn nhất nằm ở việc iPad Mini có cổng kết nối âm thành được đưa lên đầu. Thiết kế của iPad Mini khá giống với thiết kế, trang bị mà Apple sử dụng cho iPhone 5.

Nhìn chung diện mạo, những gì mà Apple trang bị cho chiếc iPad Mini khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị bên chiếc iPad Mini mà Apple cung cấp ra thị trường.

arrowblueanimĐánh giá iPad Air 2: mỏng thiết kế, mạnh hiệu năng

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *