iPad Air 2 ra mắt thiết kế siêu mỏng, nhẹ

iPad Air 2 trình làng thiết kế mới sang trọng, thời trang với độ dày chỉ 6.1 mm.

arrowblueanim (1)7 ĐIỀU MONG ĐỢI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT Ở SAMSUNG GALAXY S7

arrowblueanim (1)Tin đồn mới nhất: iPhone 7 cực kỳ mỏng

arrowblueanim (1)Xiaomi Max lộ thiết kế siêu mỏng

ipad

iPad Air 2 mỏng đến khó tin

Sự ra mắt hoàn hảo của iPad Air 2 khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng. Bởi nhiều cho rằng, iPad Air 2 sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp về phần cứng mà thôi. Về thiết kế sẽ không có nhiều thay đổi như thiết kế được đánh giá là khá đẹp với màn hình dày 7.5 mm ở iPad Air.

ipad

iPad Air 2 so dáng cùng người tiền nhiệm iPad Air

Thiết kế mỏng 6.1mm giúp iPad Air 2 trở thành chiếc máy tính bảng sở hữu thiết kế siêu mỏng của Apple. Vượt qua cả chiếc iPhone 6 vốn là thiết bị được thiết kế mỏng nhất (6.9 mm). Cầm iPad Air 2 trên tay có cảm giác như chúng ta đang cầm một màn hình không hơn.

Bên cạnh những thay đổi về chiều dày thân máy, iPad Air 2 cũng được cải tiến để trở nên nhẹ hơn. Đồng thời, cân nặng chỉ 444g.

Thiết kế siêu mỏng và nhẹ của iPad Air 2 cho cảm giác cầm tuyệt vời hơn. Thiết bị cũng tỏ ra hữu hiệu khi sử dụng trong một thời gian dài. Cũng như khi muốn mang chiếc máy tính bảng này theo trong balo khi đi du lịch chẳng hạn. Đúng là quá tiện lợi!

Ngoài những thay đổi về thiết kế, iPad Air 2 vẫn sở hữu màn hình LCD 9,7 inch. Tuy nhiên sẽ có màn hình nhiều lớp với lớp kính bọc ngoài có khả năng chống chói và giảm sự phản chiếu lên tới 56%. Đặc biệt, cảm biến vân tay Touch ID sẽ lần đầu tiên có mặt trên iPad Air 2 mới. Hơn nữa, nó còn tích hợp chung lớp kính và màn hình để tạo nên độ mỏng đầy ấn tượng cho máy.

ipad

Màn hình hiển thị rất chi tiết, màu sắc bắt mắt.

Việc giảm chiều dày máy không hề ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng. iPad Air 2 vẫn sở hữu chip A8X tối tân của Apple, RAM 2GB cho khả năng chạy ứng dụng mượt mà. Camera cũng được nâng cấp lên 8 MP có tốc độ chụp nhanh hơn. Điều này sẽ giúp cho những bức ảnh dường như rõ nét hơn rất nhiều.

Điểm trừ của máy có thể là dung lượng pin bị giảm đi. Tuy nhiên, cũng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm máy. Ngoại trừ pin, iPad Air 2 vẫn là chiếc máy tính bảng tốt nhất cho hầu hết mọi người. Một lựa chọn rất an toàn về cả thiết kế, tính ổn định cũng như giá trị bán lại sau này.

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy S7 Edge “đọ” với Mobiistar Prime X Max

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *