Học cách bảo vệ iPhone 6 hiệu quả nhất

Dù rằng có khá nhiều sản phẩm cao cấp. Chất lượng được ra mắt trong suốt thời gian qua. Song iPhone 6 vẫn luôn giữ được vị trí của mình. Vẫn được người dùng quan tâm sử dụng rất nhiều trên thị trường. Khi người dùng sử dụng iPhone 6 chắc hẳn ai cũng mong muốn tự trang bị cho mình những cách để bảo vệ cho thiết bị của mình một cách hiệu quả nhất.

arrowblueanim (1)Những thủ thật giúp bảo vệ iPhone 6.

arrowblueanim (1)Bảo vệ iPhone 6 bằng cách nào?

arrowblueanim (1)Đánh giá về camera của iPhone 6 và iPhone SE

iphone-6

iPhone 6 cần được bảo vệ để có được độ bền và hiệu quả sử dụng tốt.

Nên sử dụng mật khẩu có 6 ký tự và cảm biến vân tay

iPhone 6 sử dụng hệ điều hành iOS 8. Cho phép người dùng có thể sử dụng mật khẩu 6 ký tự để bảo mật cho thiết bị. Với việc sử dụng mật khẩu có 6 ký tự giúp cho quá trình sử dụng iPhone 6 được bảo vệ tốt hơn. Tăng thêm độ khó, đảm bảo an toàn bảo mật mọi thông tin.

Bên cạnh đó, việc sử dụng song song với cảm biến vân tay sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ  bảo mật của thiết bị trong mọi hoàn cảnh dù có không may bị mất điện thoại đi chăng nữa.

Chú ý tắt tính năng truy cập màn hình khóa

Việc người dùng chuyển sang chế độ máy bay ở Control center. Đây sẽ tạo cơ hội cho tin tắc có thể vào được iPhone 6 thông qua màn hình khóa. Và từ đó đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Đây sẽ là điều nguy hiểm  không chỉ gây hại cho điện thoại mà còn gây hại cho nhiều yếu tố khác nữa liên quan tới chính bạn.

iphone-6

Để người dùng có được một sản phẩm chất lượng.

Hãy tắt khóa control center ở màn hình khóa bằng cách vào cài đặt=> trung tâm điều khiển=> tắt tính năng truy cập màn hình khóa. Khi các thao tác đơn giản này được thực hiện bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc bảo vệ iPhone 6 cũng như chính mình.

Và còn nhiều cách, nhiều lưu ý khác nữa sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn iPhone 6 của mình khỏi những mối nguy hại không đáng có. Lưu ý để luôn đảm bảo cho thiết bị của mình có được sự an toàn nhất trước mọi nguy hiểm.

arrowblueanim (1)Chất lượng màn hình của iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4 ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *